hoc bong

5 học bổng đại học Úc có hạn nộp năm 2022

5 học bổng đại học Úc có hạn nộp năm 2022

Học bổng của các trường đại học Úc dành cho sinh viên quốc tế thường sẽ ít cạnh tranh hơn so với học bổng Chính phủ vì bạn phải tự “săn lùng” chứ thông tin không được quảng bá rộng rãi. Mặc dù học bổng của trường đại học ít phổ biến nhưng không có nghĩa là giá trị học bổng kém hấp dẫn. Trong giới hạn bài viết này, Hotcourses Vietnam chỉ có thể liệt kê một học bổng nổi bật của từng trường nên tốt nhất bạn hãy trực tiếp truy cập vào trang web của mỗi trường để tham khảo đầy đủ danh sách các học bổng hiện có.

1. The University of Queensland: Học bổng hệ Cử nhân Vietnam Global Leaders

The University of Queensland

Giá trị học bổng: 50% học phí (khoảng 20,000 AUD) trong suốt 4 năm học.

Đối tượng: Chỉ dành cho các bạn chọn theo học Cử nhân ngành Kinh doanh, Kinh tế hoặc Luật tại trường.

Cách thức nộp hồ sơ: Trước tiên, bạn phải nhận được thư mời nhập học của trường University of Queensland. Sau đó, bạn sẽ điền đơn ứng tuyển học bổng trực tuyến và có thể dùng đơn này để nộp cho các loại học bổng khác của trường. Hồ sơ đính kèm bao gồm resume, bài luận cá nhân và thư giới thiệu của giảng viên hoặc nhà tuyển dụng.

Thời hạn nộp hồ sơ: 30 tháng 5 năm 2022

2. The University of Sydney: Học bổng Sydney International Student Award

The University of Sydney

Giá trị học bổng: 20% học phí cho toàn bộ chương trình học.

Đối tượng: Sinh viên toàn thời gian hệ Cử nhân, Thạc sĩ hoặc Nghiên cứu bắt đầu khai giảng vào năm 2022. Học bổng này không dành cho chương trình MBA.

Cách thức nộp hồ sơ: Khi đăng ký nhập học trực tuyến, bạn sẽ đến bước điền hồ sơ xin học bổng. Lúc này bạn sẽ cần đăng tải bài luận cá nhân để giới thiệu sơ lược về bản thân, lý do chọn trường đại học này và quá trình học tại đây sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu như thế nào để ứng tuyển cho học bổng.

3. University of New South Wales: Học bổng Scientia Coursework

University of New South Wales

Giá trị học bổng: Toàn bộ học phí trong suốt quá trình học theo đúng tiến độ. Nếu bạn phải học lại hoặc có thời gian học dài hơn so với dự kiến thì chương trình học bổng sẽ không chi trả.

Bên cạnh việc được đài thọ về học phí, ứng viên trúng tuyển còn được nhiều sự ưu ái khác như nhận lời mời tham dự các sự kiện giao lưu của trường hay được chọn vào khóa học hướng nghiệp chuyên biệt.

Đối tượng: Sinh viên nhập học hệ Cử nhân hoặc Thạc sĩ vào năm 2022. Học bổng sẽ ưu tiên những ứng viên có kết quả học tập tốt, sở hữu tố chất lãnh đạo, chịu khó tham gia hoạt động ngoại khóa và có lý do thuyết phục khi chọn học tại trường.

Cách thức nộp hồ sơ: Ứng viên nộp hồ sơ trực tuyến tại hệ thống của trường

Thời hạn nộp hồ sơ: 31 tháng 03 năm 2022

4. The Griffith University: Học bổng Remarkable

The Griffith University

Giá trị học bổng: 50% học phí cho toàn bộ chương trình học.

Đối tượng: Dành cho ứng viên hệ Cử nhân và Thạc sĩ thuộc mọi ngành học tại trường. Ứng viên phải có điểm trung bình năm học 12 đạt ít nhất từ 8.4 trở lên theo thang điểm 10.

Cách thức nộp hồ sơ: Ứng viên đăng ký nhập học lẫn học bổng trực tuyến thông qua hệ thống của trường đại học. Hồ sơ bạn cần cung cấp bao gồm bảng điểm và bài luận cá nhân.

Thời hạn nộp hồ sơ: 18 tháng 07 năm 2022 và 07 tháng 11 năm 2022

5. The University of Western Australia: Học bổng Global Excellence

The University of Western Australia

Giá trị học bổng: Tài trợ hoàn toàn học phí lên đến 48,000 AUD cho 4 năm học.

Đối tượng: Sinh viên quốc tế hệ Cử nhân và Thạc sĩ tại trường. Đối với hệ Cử nhân, các ngành học như Dược và Nha khoa sẽ không được áp dụng. Đối với hệ Thạc sĩ, nhiều ngành học sẽ không hợp lệ như Hoạt động xã hội hay Chẩn đoán Tự kỷ.

Cách thức nộp hồ sơ: Bạn không cần phải điền hồ sơ học bổng mà chỉ cần đăng ký nhập học như bình thường. Trong quá trình xét duyệt hồ sơ, nếu ban tuyển sinh thấy hồ sơ của bạn đạt yêu cầu thì sẽ chọn để trao học bổng.

Thời hạn nộp hồ sơ: 31 tháng 12 năm 2022

Post navigation

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.

HOT – Samsung tuyển dụng tập trung đợt 3/2022

Nữ sinh THPT chia sẻ bí kíp chọn hoạt động ngoại khóa: Ngoài làm đẹp CV, đây mới là mục tiêu lớn nhất

Samsung Việt Nam thông báo tuyển sinh viên tốt nghiệp Đại học đợt 2/2022

Cẩm nang Thi tuyển Ngân hàng dành cho sinh viên 2021