5 lý do nên ôn thi Công chức tại UB Academy

5 lý do nên chọn ôn thi Công chức tại UB Academy

Đồng hành cùng các bạn học viên trong đợt tuyển dụng công chức lớn nhất năm tính đến thời điểm hiện tại, UB Academy đã tổ chức khóa học “Luyện thi Công chức 2022” với 2 nội dung dành cho Tổng cục Thống kê Ngân hàng Nhà nước. Đây chính là đòn bảy để các bạn ứng viên định vị bản thân để trở thành những công chức danh giá tương lai.

Năm 2022, thị trường tuyển dụng của Tổng cục Thống kê và Ngân hàng Nhà nước trở nên sôi động hơn bao giờ hết với số lượng chỉ tiêu tăng cực mạnh. Tổng cục Thống kê mở đợt tuyển lớn nhất từ 2016 đến nay với số lượng lên tới 533 chỉ tiêu và Ngân hàng Nhà nước cũng tuyển tới 124 chỉ tiêu cho các vị trí cán bộ. Theo đó, vị trí cán bộ tại hai cơ quan này đang hiện đại hoá rất nhiều với sự xuất hiện của công nghệ, nhất là nghề công chức được đánh giá khá thú vị khi được tiếp xúc với nhiều dự án lớn nhỏ trong và ngoài nước.

Nếu bạn đang băn khoăn trong việc tìm kiếm tài liệu hay ôn thi ở đâu phù hợp để chinh phục giấc mơ công chức thì UB Academy chính là điểm đến lý tưởng ngay lúc này. Hãy cùng tìm hiểu 5 lý do vì sao nên chọn ôn thi công chức tại UB Academy qua bài viết sau đây các bạn nhé!

1. Bộ tài liệu được xây dựng trên đề thi thực tế

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo nghiệp vụ ngân hàng tài chính và hành chính công, UB Academy hiểu được thực tế là đề thi các đơn vị sẽ có sự thay đổi theo từng năm và ngày càng cập nhật kiến thức. Chính vì vậy, UB Academy luôn bám sát nội dung giảng dạy theo đề thi thực tế và xây dựng lộ trình học phù hợp theo từng thời điểm để mang lại hiệu quả tốt nhất cho học viên.

Nếu bạn đã xem đề thi công chức của những năm trước đây, bạn sẽ nhận ra rằng phần bài tập trong đề thi sẽ chiếm khá nhiều điểm. Điều đó có nghĩa chỉ có chăm chỉ ôn tập bạn mới có thể vượt qua được kỳ thi “khó nhằn” này. Và đó cũng là phương pháp mà UB Academy áp dụng cho học viên ôn thi công chức.

2. Đảm bảo kiến thức từ mất gốc

Giáo trình giảng dạy của UB Academy được biên soạn tỉ mỉ, giúp học viên đảm bảo đầy đủ kiến thức từ cơ bản cho đến nâng cao. Đặc biệt, với những học viên bị mất gốc hay chưa từng có kinh nghiệm trong lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng cũng có thể theo được nếu chăm chỉ.

Một trong những vấn đề mà nhiều học viên hay gặp phải đó là tư tưởng “Nghe cái này quen quen nhưng không nhớ chính xác”. Điều này chứng tỏ bạn không nắm sâu kiến thức, dẫn đến kết quả thi thực tế không được như mong đợi. Để khắc phục điều đó, UB Academy đưa ra lộ trình học bài bản và tinh gọn nhất. Với mỗi Module, kiến thức được bóc tách từng phần chi tiết để học viên dễ nhớ, dễ nắm bắt và ghi nhớ được luôn.

3. Kết cấu chương trình được bóc tách từng phần

Theo đó, các nội dung kiến thức sẽ có sự kết nối trực tiếp với đề thi, đảm bảo học viên nắm vững và hiểu rõ cách thức ra đề thi của Ngân hàng Nhà nước và Tổng cục Thống kê. Nội dung chương trình học sẽ chia theo 4 phần chính như sau:

  • Kiến thức chung & Pháp luật
  • Nghiệp vụ Ngân hàng
  • Tiếng Anh
  • Tin học

4. Đội ngũ giảng viên đến từ những trường đào tạo kinh tế lớn

Một trong những điểm mạnh và nổi bật nhất của UB Acedemy đó chính là đội ngũ giảng viên ưu tú và chuyên nghiệp. Nổi bật nhất có thể kể đến anh Nguyễn Hải Phong – Phó TGĐ UBGROUP, chuyên gia đào tạo luyện thi ngân hàng đã đồng hành cùng nhiều lứa học viên và là giảng viên được yêu thích nhất tại UB Academy.

Ngoài việc tập trung xây dựng chương trình đào tạo, anh Nguyễn Hải Phong còn nắm rất rõ những vướng mắc và khó khăn của học viên trong quá trình giảng dạy. Đồng hành cùng anh còn có đội ngũ giảng viên đến từ các trường đào tạo kinh tế lớn như: Học viện Tài chính, Học viên Ngân hàng, Đại học Kinh tế Quốc dân…

5. Đơn vị uy tín có hơn 10 năm kinh nghiệm đào tạo

Công ty TNHH UB Academy là đơn vị quản lý Trung tâm Đào tạo Nghiệp vụ Ngân hàng – Tài chính hoạt động dưới sự quản lý của Sở Giáo dục Đào tạo TP. Hà Nội và đơn vị chủ quản là Công ty Cổ phần Tập đoàn UB (UBGROUP) – Thành viên Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam. Ra đời từ năm 2011, nội dung đào tạo của UB Academy được xây dựng trên cơ sở nền tảng kiến thức cơ bản, các thông lệ quốc tế và thực tiễn hoạt động của ngành Tài chính – Kế toán – Ngân hàng.

Tính đến thời điểm hiện tại, UB Academy đã đồng hành trong các chương trình đào tạo của nhiều tập đoàn, ngân hàng, công ty tài chính, chứng khoán, viễn thông lớn với các khóa học về Nghiệp vụ, Kỹ năng và Phân tích xử lý dữ liệu. Ngoài việc trang bị các kiến thức nền tảng có tính hệ thống, chương trình đào tạo của UB Academy luôn đáp ứng được cho học viên các trải nghiệm thực tế của nghề dựa trên việc thực hành phân tích trên các hồ sơ và tình huống thực tế.

Tạm kết

Luôn thấu hiểu vấn đề các bạn ứng viên gặp phải, khóa học “Luyện thi Công chức” được UB Academy xây dựng với mục tiêu trang bị cho những Công chức tương lai một nền tảng vững chắc cũng như hành trang đầy đủ để các bạn có thể sẵn sàng bước những bước đầu tiên trên chặng đường trở thành một Cán bộ Nhà nước. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký ngay lớp “Luyện thi Công chức” và cùng UB Academy vững bước tiến vào tương lai.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

– Trung tâm Đào tạo Nghiệp vụ Ngân hàng Tài chính UB Academy

– Hotline: 097.5151.777 – 024.3999.2518

– Website: ub.edu.vn | Fanpage: UB Academy

Post navigation

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.

NHNN Chi nhánh Đắk Nông Tuyển dụng Công chức loại D năm 2023 [15.04]

Ngân hàng Nhà nước Việt Nam tuyển dụng công chức loại D năm 2023 [14.03]

Sở Nội vụ tỉnh Bình Phước tuyển dụng công chức năm 2023 [05.03]

Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh Quảng Ninh tuyển dụng công chức loại D năm 2023

Sở Nội vụ tỉnh Quảng Trị tuyển dụng công chức tỉnh kỳ thứ 33 năm 2023

Tổng cục Hải quan Thông báo về việc tuyển dụng viên chức năm 2022

HOT – Kho Bạc Nhà nước tuyển dụng 740 chỉ tiêu công chức năm 2022

HOT – Bộ Tài Chính Tuyển dụng Công chức năm 2022 [25.11]