baovietbank 2

BaoVietBank Tuyển dụng CVCC Quan hệ Lao động tại Hà Nội [09.06]

Ngân hàng TMCP Bảo Việt BaoVietBank Tuyển dụng CVCC Quan hệ Lao động

 • Nơi làm việc: Hội sở (Hà Nội)
 • Yêu cầu kinh nghiệm: 05 năm
 • Loại công việc: Toàn thời gian
 • Mức lương: Lương thỏa thuận
 • Số lượng tuyển dụng:
 • Ngày hết hạn nộp hồ sơ: 09/06/2022

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

1. Thực hiện công tác nhân sự mảng QHLĐ theo quy định của Pháp luật hiện hành và quy định của BAOVIET Bank:

 • Tham gia phối hợp với các Đơn vị trong toàn hệ thống thực hiện công tác quy hoạch nhân sự, tổng hợp báo cáo Trưởng phòng/Phó trưởng phòng về công tác quy hoạch nhân sự các vị trí trong toàn hệ thống.
 • Thực hiện công tác điều động, điều chuyển, bổ nhiệm, miễn nhiệm, nâng ngạch chức danh, khen thưởng, kỷ luật cán bộ nhân viên,… tại các Đơn vị được phân công quản lý;
 • Tham gia quản lý và thực hiện việc ký kết, tạm hoãn, chấm dứt hợp đồng lao động đối với CBNV tại các Đơn vị được phân công quản lý;
 • Tiếp nhận và xử lý hoặc trình cấp có thẩm quyền giải quyết tranh chấp lao động nội bộ, khiếu nại, tố cáo…;
 • Xây dựng và quản lý hệ thống thông tin nhân sự. Bảo mật, lưu trữ hồ sơ, tài liệu cán bộ nhân viên theo các quy định của Pháp luật và của BAOVIET Bank.

2. Tham gia đóng góp ý kiến xây dựng, sửa đổi các chính sách, quy chế, quy định, quy trình về công tác nhân sự mảng QHLĐ phù hợp với quy định Pháp luật hiện hành và quy định của BAOVIET Bank.

3. Tiếp nhận phản hồi và hỗ trợ các đơn vị được phân công quản lý về các vấn đề nhân sự phát sinh trong mảng QHLĐ.

4. Trực tiếp thực hiện và trình ký các đề xuất liên quan đến mảng QHLĐ của đơn vị được giao quản lý.

5. Tham gia truyền thông, hướng dẫn, đào tạo, giải đáp thắc mắc cho các đơn vị/cán bộ nhân viên trong quá trình triển khai, đưa vào áp dụng các chính sách về mảng QHLĐ.

6. Tham mưu, phân tích cho Lãnh đạo phòng/Quản lý bộ phận/nhóm/tổ (nếu có) đưa ra các giải pháp xử lý các tình huống/nhiệm vụ phức tạp trong công tác QHLĐ;

 • Tham gia vào các dự án, chương trình kiểm tra, kiểm soát nhằm đảm bảo quản lý chặt chẽ và hiệu quả công tác QHLĐ;
 • Tham gia vào các dự án nhân sự khác theo phân công của Lãnh đạo phòng.

YÊU CẦU CÔNG VIỆC

 • Tốt nghiệp Đại học chính quy trở lên, chuyên ngành quản trị nguồn nhân lực, kinh tế lao động, tài chính – ngân hàng, quản trị kinh doanh, luật hoặc chuyên ngành liên quan.
 • Có tối thiểu 05 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản trị nhân sự, trong đó có ít nhất 01 năm đảm nhiệm vị trí chuyên viên cao cấp QHLĐ hoặc tương đương tại các đơn vị có cùng quy mô.

ỨNG VIÊN ỨNG TUYỂN TẠI ĐÂY


Ngân hàng TMCP Bảo Việt (BAOVIET Bank) là thành viên trẻ nhất của Tập đoàn Tài chính – Bảo hiểm Bảo Việt cũng là một ngân hàng thương mại trẻ trong hệ thống các tổ chức tín dụng tại Việt Nam. Sự ra đời của BAOVIET Bank góp phần hình thành thế chân kiềng vững chắc Bảo hiểm – Đầu tư – Tài chính – Ngân hàng, tạo nên sức mạnh tổng hợp, đảm bảo cho sự phát triển bền vững, toàn diện cho toàn hệ thống Bảo Việt.

BAOVIET Bank thực hiện phương châm tuyển dụng “PHÙ HỢP”, với mục tiêu “Thu hút – Phát triển – Duy trì” nguồn nhân lực tốt cả về chất và lượng. BAOVIET Bank đảm bảo chính sách lương, thưởng, đãi ngộ cạnh tranh, cùng cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp tương xứng với hiệu quả công việc một cách minh bạch và công bằng.

Với cổ đông sáng lập lớn nhất là Tập đoàn Bảo Việt cùng một số cổ đông là các tổ chức có uy tín khác trong nước, BAOVIETBank có nhiều điều kiện thuận lợi trong việc phát triển quan hệ đối tác với các tổ chức kinh tế trong và ngoài nước, ứng dụng công nghệ ngân hàng tiên tiến và hiệu quả nhất để tạo nên sức mạnh cạnh tranh cho ngân hàng, tạo tiền đề để trở thành một trong những ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam.

BAOVIETBank hướng tới mục tiêu phát triển bền vững, mở rộng kinh doanh trên nền tảng ổn định và hiệu quả, gắn tăng trưởng quy mô với việc bảo đảm an toàn trong hoạt động, đáp ứng những chuẩn mực và thông lệ quốc tế. Bên cạnh đó, BAOVIETBank cũng nỗ lực xây dựng và đổi mới hệ thống ngân hàng ngày một hiện đại, hướng đến việc hoàn thành kế hoạch kinh doanh đã đặt ra, đảm bảo quyền lợi của cổ đông và người lao động.

Với tôn chỉ hoạt động “Niềm tin vững chắc, cam kết vững bền”, BAOVIET Bank cam kết xây dựng một ngân hàng chuẩn mực, cung ứng những sản phẩm dịch vụ tốt nhất, mang lợi ích cao nhất đến với mỗi khách hàng. 

logo baovietbank

Post navigation

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.

Tổng hợp Tin Tuyển dụng ngành Ngân hàng các vị trí Back Office năm 2023

Chailease Tuyển dụng Nhân viên Quan hệ Khách hàng Doanh nghiệp tại Hà Nội, Hải Phòng [20.04]

Vietcombank Tuyển dụng Nhân sự có kinh nghiệm tháng 03/2023

VRB Tuyển dụng nhân sự tại Chi nhánh Khánh Hòa [15.04]

Tổng hợp Tin Tuyển dụng Ngành Ngân hàng Khu vực Tây Nam Bộ năm 2023

Tổng hợp Tin Tuyển dụng Ngành Ngân hàng Khu vực Hà Nội năm 2023

NHNN Chi nhánh Đắk Nông Tuyển dụng Công chức loại D năm 2023 [15.04]

Tổng hợp Tin Tuyển dụng Ngành Ngân hàng Khu vực Miền Trung – Tây Nguyên năm 2023