04.28.22 Web Thumb

Chinh phục Agribank bằng khóa đào tạo hấp dẫn của UB Academy, ứng viên mất gốc cũng có thể học được

Lần đầu tiên trong lịch sử Agribank có một đợt tuyển dụng tập trung minh bạch và cởi mở hơn trong năm 2022. Để đáp ứng nguyện vọng ôn tập trước kỳ thi chính thức, UB Academy mở lớp khai giảng khóa đào tạo luyện thi cấp tốc Agribank vô cùng hấp dẫn nhằm giúp các ứng viên vững bước, tự tin trên hành trình chinh phục Big4.

Trong đợt tuyển dụng đầu tiên của năm 2022, Agribank mở ra cơ hội cho các bạn trẻ tại 616 vị trí bao gồm: Tín dụng, Kế toán, Thanh toán quốc tế, Pháp chế, Thủ quỹ, Kiểm ngân. Chế độ tuyển dụng của Agribank đang thay đổi theo hướng tập trung và công khai. Vì vậy, vấn đề “chiêu mộ” nhân sự của Agribank cũng sẽ tương tự như các ngân hàng TMCP khác. Cụ thể, đó là có sự quyết định của cả Hội sở và kết quả kỳ thi sẽ công bằng hơn.

Agribank là một trong những ngân hàng “hiếm hoi” tại Việt Nam vẫn giữ nguyên cách thức thi tuyển 100% tự luận với phần thi về kiến thức Nghiệp vụ, Luật và Bài tập lớn rất đa dạng. Với kết cấu đề thi như vậy, ngay cả ứng viên đã có nhiều năm kinh nghiệm làm ngân hàng thực tế cũng gặp khá nhiều khó khăn trong việc làm bài Nghiệp vụ. Đề thi Agribank luôn được cộng đồng ngân hàng đánh giá ở mức độ “khó nhằn”, nhất là các dạng bài tập lớn.

agribank

Agribank – Môi trường làm việc trong mơ của giới trẻ và cộng đồng ngân hàng Việt Nam.

Để giúp ứng viên có lộ trình ôn tập tối ưu nhất, UB Academy cung cấp khóa đào tạo “Luyện thi cấp tốc Agribank 2022” với thời lượng 16 buổi, khai giảng ngày 3/5/2022. Chương trình học được xây dựng nhằm hệ thống hóa toàn bộ kiến thức thi tuyển bao gồm: Nghiệp vụ – Bài tập lớn – Tin học. 

Tham gia khóa đào tạo, ứng viên sẽ được giải đề thi chi tiết trong 05 năm gần nhất và cập nhật đề thi đến tháng 11/2021. Nội dung học tập được thiết kế với lộ trình rõ ràng, kiến thức trọng tâm để rút ngắn thời gian ôn tập cho ứng viên. Khóa học được dẫn dắt bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo luyện thi ngân hàng.

Chắc chắn “Luyện thi cấp tốc Agribank 2022” sẽ phù hợp với mọi ứng viên trong lĩnh vực ngân hàng – tài chính, thậm chí cả những ứng viên mất gốc có ước mơ được làm việc tại Agribank thời gian tới. Đợt tuyển dụng tập trung lần đầu tiên này của Agribank chính là cơ hội quý giá cho các bạn muốn gia nhập hàng ngũ nhân sự của Big4. 

Hãy nhanh tay đăng ký các khóa luyện thi cấp tốc Agribank tại UB Academy ngay hôm nay để có lộ trình ôn tập tối ưu nhất.

CHI TIẾT THÔNG TIN LIÊN HỆclick3

Trung tâm Đào tạo Nghiệp vụ Ngân hàng Tài chính – UB Academy

Website: https://ub.edu.vn/

Hotline: 097.5151.777

Email: [email protected]

agri

Post navigation

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.

Agribank tuyển dụng Phó Giám đốc TT Ngân quỹ miền Bắc & TT Phê duyệt Tín dụng [28.02]

Agribank tuyển dụng PGĐ Trung tâm Ngân quỹ và Trung tâm Phê duyệt tín dụng [30.12]

Agribank tuyển dụng nhân viên Lễ tân tại Văn phòng Trụ sở chính Hà Nội [23.12]

Agribank tuyển dụng 101 chỉ tiêu công nghệ thông tin tại đơn vị trực thuộc Trụ sở chính

Agribank thông báo lịch thi đợt tuyển Tập trung năm 2022

Agribank thông báo lịch phỏng vấn kỳ thi vào Trụ sở chính năm 2022

Agribank Chi nhánh Cầu Giấy thông báo tuyển dụng lao động năm 2022 [1.10]

Agribank Chi nhánh Tây Hà Nội thông báo tuyển dụng lao động đợt 2 năm 2022 [1.10]