thumb

Hồ sơ tuyển dụng Ngân hàng Nhà nước gồm những gì?

Để có thể đăng ký dự tuyển công chức Ngân hàng Nhà nước, ứng viên cần phải đáp ứng đầy đủ những điều kiện về quốc tịch, độ tuổi, sức khỏe, trình độ, văn bằng… Chính vì vậy, phần hồ sơ đầu tiên là cực kỳ quan trọng mà các ứng viên phải chuẩn bị thật kỹ lưỡng trước khi ứng tuyển.

Hồ sơ tuyển dụng Ngân hàng Nhà nước gồm những gì?

Theo đó, hồ sơ dự tuyển công chức Ngân hàng Nhà nước gồm có các thành phần như sau:

  1. Phiếu đăng ký dự tuyển theo mẫu đăng tải trên Website của NHNN tại ĐÂY
  2. Bản chụp (chưa cần có chứng thực của cơ quan có thẩm quyền) các văn bằng, chứng chỉ sau: Bằng tốt nghiệp đại học và bằng tốt nghiệp sau đại học (nếu có); Bảng điểm của từng bậc đào tạo.
  3. Giấy chứng nhận thuộc đối tượng ưu tiên trong tuyển dụng (nếu có).

click1 1Lưu ý:

– Đối với thí sinh có bằng tốt nghiệp Đại học, sau Đại học do Sở Giáo dục nước ngoài cấp, khi nộp hồ sơ dự tuyển cần nộp kèm cả bản công chứng dịch thuật của văn bằng và bảng điểm học tập sang tiếng Việt.

– Văn bằng, chứng chỉ do cơ sở giáo dục nước ngoài cấp phải được Bộ Giáo dục và Đào tạo công nhận theo quy định tại Thông tư 13/2021/TT-BGDĐT ngày 15/4/2021 của Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định về điều kiện, trình tự, thủ tục, thẩm quyền công nhận văn bằng do cơ sở giáo dục nước ngoài cấp để sử dụng tại Việt Nam và nộp cùng hồ sơ dự tuyển hoặc nộp chậm nhất cùng hồ sơ trúng tuyển (khi có kết quả trúng tuyển).

– Giấy chứng nhận thuộc đối tượng ưu tiên trong tuyển dụng nếu nộp sau ngày hết hạn thu hồ sơ thì không được cộng điểm ưu tiên theo quy định.

– Trường hợp người trúng tuyển không hoàn thiện đủ hồ sơ dự tuyển theo quy định hoặc có hành vi gian lận trong việc kê khai Phiếu đăng ký dự tuyển hoặc bị phát hiện sử dụng văn bằng, chứng chỉ, chứng nhận không đúng quy định để tham gia dự tuyển thì Ngân hàng Nhà nước Việt Nam ra quyết định hủy kết quả trúng tuyển.

– Trường hợp người đăng ký dự tuyển có hành vi gian lận trong việc kê khai Phiếu đăng ký dự tuyển hoặc sử dụng văn bằng, chứng chỉ, chứng nhận không đúng quy định để tham gia dự tuyển thì Ngân hàng Nhà nước Việt Nam thông báo công khai trên trang thông tin điện tử của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam và không tiếp nhận Phiếu đăng ký dự tuyển trong một kỳ tuyển dụng tiếp theo.

——***——

Cập nhật LIÊN TỤC các thông tin về tuyển dụng Ngân hàng Nhà nước:

UB Academy Logo1 1024x240 1

Post navigation

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.