tru so chinh bidv

Hơn 300 học viên tham dự khai giảng “Lớp luyện thi BIDV 2022” do UB Academy tổ chức

Nhằm mục đích hỗ trợ các ứng viên hiểu rõ về kỳ thi BIDV sắp tới cũng như nắm bắt một số thông tin quan trọng xoay quanh ngân hàng này, ngày 20/4 vừa qua, UB Academy đã tổ chức chương trình khai giảng “Lớp Luyện thi BIDV 2022” với sự tham gia của hơn 300 học viên.

Thành lập từ năm 1957, BIDV là định chế tài chính lâu đời nhất trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, có uy tín và giá trị hàng đầu Việt Nam. BIDV không chỉ là sự lựa chọn, tín nhiệm của các tổ chức kinh tế, doanh nghiệp và những cá nhân có nhu cầu sử dụng các dịch vụ tài chính, đây còn là niềm mong ước của nhiều bạn trẻ muốn theo đuổi ngành ngân hàng. 

Trước thông tin tuyển dụng tập trung đợt 1/2022 với 512 chỉ tiêu trên toàn quốc của BIDV bao gồm cả vị trí có kinh nghiệm và không kinh nghiệm, UB Academy đã tổ chức buổi khai giảng “Lớp luyện thi BIDV năm 2022” dưới hình thức trực tuyến hoàn toàn miễn phí.

Nắm chắc quy trình thi tuyển cùng chuyên gia

Buổi học được dẫn dắt bởi Anh Nguyễn Hải Phong – Phó TGĐ UBGroup, chuyên gia đào tạo luyện thi ngân hàng với gần 10 năm kinh nghiệm. Đặc biệt, chương trình còn có sự góp mặt của các khách mời đặc biệt là các cán bộ nhân viên đang công tác BIDV. Hơn 300 học viên tham dự buổi khai giảng chính là minh chứng cho sức nóng của đợt tuyển dụng lần này.

278545826 5019848008099860 5667757402386980771 n

Chương trình mở đầu với sự chia sẻ cặn kẽ về kỳ thi BIDV năm 2022 từ chuyên gia đào tạo Nguyễn Hải Phong. BIDV là 1 trong 4 ngân hàng lớn đáng mơ ước tại Việt Nam bởi môi trường làm việc cởi mở, sáng tạo và đổi mới liên tục. BIDV luôn thu hút lượng khách hàng lớn từ các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao. Đặc biệt, chế độ lương thưởng và phúc lợi cho cán bộ nhân viên luôn nằm trong top đầu ngành ngân hàng. Cùng lộ trình phát triển rõ ràng cho đội ngũ nhân sự, nhà băng này trở thành sự lựa chọn hàng đầu của giới banker, đặc biệt là các bạn trẻ.

Tuy nhiên, sau nhiều năm làm nghề, ông Nguyễn Hải Phong cũng nhận định rằng BIDV nổi tiếng có quy trình tuyển dụng rất bài bản, khắt khe và chỉ tìm kiếm những ứng viên thực sự có chuyên môn, kỹ năng tốt. Chính vì vậy bộ đề thi của “ông lớn” Big4 có độ khó nhỉnh hơn so với mặt bằng chung. 

Quy trình thi vào BIDV gồm 3 vòng: Sơ loại hồ sơ, thi Test và phỏng vấn Hội đồng. Để chinh phục đề thi BIDV gồm 2 phần là Nghiệp vụ và Tiếng Anh, chuyên gia đào tạo đã chia sẻ phương pháp giúp học viên có thể nắm chắc 80% tỷ lệ đỗ. Với bài thi Test, các bạn cần nắm chắc cấu trúc đề thi và ôn luyện kiến thức đầy đủ và đặc biệt lưu ý các câu hỏi liên quan tới IQ (số, hình ảnh).

Trước đây, thông thường nhiều bạn ứng viên tham gia phần thi IQ trước. Nhưng đây không phải là lựa chọn tối ưu vì phần thi này không chiếm quá nhiều điểm. Chưa kể có khá nhiều câu hỏi tương đối rối sẽ khiến ứng viên tốn nhiều thời gian. Chiến thuật làm bài tốt nhất đó là ưu tiên những câu điểm cao trước rồi chuyển đến những câu dễ để tối ưu thời gian làm bài và kết quả thi. 

278858052 5022248271193167 3649199805309868638 n

Hơn 300 học viên tham dự buổi khai giảng trực tuyến lớp luyện thi BIDV năm 2022

Những vấn đề được các bạn học viên rất quan tâm như quy định điểm điều kiện, nội dung thi tuyển, kết cấu nội dung phỏng vấn tại BIDV… đều được chuyên gia phân tích và giải đáp kỹ lưỡng. Điểm bài thi tiếng Anh chỉ là điểm điều kiện, không tính vào điểm để xét vào vòng phỏng vấn. Ngoài ra, các bạn học viên còn được giới thiệu bộ 8 đề thi BIDV và 9 khuyến nghị cực hữu ích đúc rút từ kinh nghiệm thực chiến tuyển dụng của chuyên gia đào tạo hàng đầu trong ngành.

Kinh nghiệm thực chiến từ các khách mời là cán bộ BIDV

Để các bạn học viên có cái nhìn thực tế và nắm chắc hơn về kỳ thi tuyển BIDV năm 2022, UB Academy đã mời chị Thúy Hằng, anh Lê Hồng Tài và anh Bùi Tiến Đạt – hiện đang là cán bộ BIDV tới chia sẻ về kinh nghiệm vượt “vũ môn” đợt tuyển dụng cùng những câu chuyện nghề hết sức thú vị. Phần chia sẻ của cán bộ BIDV nhận được sự tương tác rất tốt từ các bạn học viên thông qua rất nhiều câu hỏi hay. Bằng kinh nghiệm thi cử và “thực chiến” của mình, các anh chị cán bộ BIDV đã mang tới rất nhiều thông tin hữu ích và thực tế cho các bạn học viên. 

Buổi khai giảng lớp luyện thi BIDV năm 2022 đã diễn ra vô cùng thành công và thu hút sự có mặt của đông đảo các ứng viên xuyên suốt cả chương trình. Rất nhiều câu hỏi được gửi về cho chuyên gia đào tạo và khách mời đã thể hiện sự quan tâm và mong muốn được làm việc tại ngân hàng BIDV của các bạn học viên. 

Nếu bạn muốn chinh phục giấc mơ BIDV thì hãy nhanh chóng tham gia “Lớp luyện thi BIDV năm 2022” ngay hôm nay!

Nhằm mục đích hỗ trợ thí sinh làm quen với các dạng đề thi của BIDV, Cộng đồng Ngân hàng U&Bank sẽ tổ chức chương trình trải nghiệm thi thử miễn phí dành cho toàn thể thành viên cộng đồng. Để tham gia, các bạn hãy đăng ký theo mẫu bên dưới.

Phiếu Đăng ký thi thử Ngân hàng BIDV miễn phí
Chương trình được tổ chức bởi U&Bank - thuộc UB GROUP - thành viên Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam. Bằng việc tiếp tục Đăng ký dự thi, tôi đồng ý để Ban tổ chức được gọi điện, gửi email thông báo về chương trình và các thông tin liên quan đến thi tuyển vào Ngân hàng BIDV.
Vui lòng nhập đầy đủ họ tên của bạn để BTC lên danh sách dự thi.
Vui lòng nhập chính xác địa chỉ email của bạn, BQT sẽ gửi email thông báo thi qua email.
Vui lòng nhập chính xác số điện thoại của bạn để nhận thông báo điểm và đánh giá kết quả sau thi.

> UB Academy ra mắt khóa đào tạo luyện thi cấp tốc BIDV 2022

> BIDV tuyển dụng đợt 1/2022: Giới hạn độ tuổi liệu có thay đổi?

 

UB Academy Logo1 1024x240 1

Post navigation

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.

Review Phỏng vấn BIDV đợt 1/2022 (ngày 27/5)

Review Phỏng vấn BIDV đợt 1/2022 (ngày 26/5)

Review Phỏng vấn BIDV đợt 1/2022 (ngày 25/5)

Thi tuyển BIDV 2022: Tìm hiểu hình thức phỏng vấn thuyết trình tại một số Chi nhánh

Review Phỏng vấn BIDV đợt 1/2022 (ngày 24/5)

Review Phỏng vấn BIDV đợt 1/2022 (ngày 23/5)

Talkshow Kinh nghiệm thực tế Phỏng vấn BIDV đợt 1/2022 – Vững bước thi tuyển Ngân hàng

Review Đề thi BIDV đợt 1/2022