294065606 5272161266201865 5588150242726537792 n

Hướng dẫn hồ sơ & kinh nghiệm thi tuyển Vietcombank, VietinBank 2022 – Bứt phá giới hạn, chinh phục Big 4

Những tin tuyển dụng với số lượng lớn tại Vietcombank và Vietinbank trong năm 2022 đã liên tiếp khuấy động thị trường lao động ngành ngân hàng. Để đáp ứng nhu cầu ôn tập và chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi bước vào kỳ thi, ngày 21/7 vừa qua, UB Academy đã tổ chức thành công chương trình “Hướng dẫn Hướng dẫn nộp hồ sơ & Kinh nghiệm thi tuyển Vietcombank & VietinBank 2022” dưới hình thức trực tuyến.

Mở đầu là Vietcombank phát tín hiệu tuyển dụng tập trung đợt 6 lên tới 184 chỉ tiêu với hạn nộp hồ sơ vào 27/07. Cùng với đó, Vietinbank cũng mở ra cơ hội cho 36 vị trí trong đợt tuyển dụng thứ 2 mở màn ở khu vực TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai với hạn nộp hồ sơ là 31/07. Thông thường, mỗi đợt tuyển dụng sẽ bao gồm 3 vòng: Hồ sơ – Thi Test – Phỏng vấn.

Hướng dẫn hồ sơ & kinh nghiệm thi tuyển Vietcombank, VietinBank 2022 - Bứt phá giới hạn, chinh phục Big 4

Những đợt tuyển dụng Ngân hàng 2022, đặc biệt là khối Big 4 luôn thu hút nhiều ứng viên tham dự

Mỗi ngân hàng sẽ có một cách thức tuyển dụng khác nhau, nhưng nhìn chung những yêu cầu trong mỗi vòng tuyển dụng của các ngân hàng trong nhóm Big4 đều được đánh giá là khắt khe hơn so với các Ngân hàng Thương mại Cổ phần (TMCP) khác, đặc biệt đối với 2 ông lớn là Vietcombank và Vietinbank. Chính vì vậy, để chinh phục được giấc mơ ngân hàng, những bạn ứng viên phải có sự chuẩn bị kỹ lưỡng ngay từ những bước đầu.

Để giải đáp mọi thắc mắc các thông tin liên quan đến việc nộp hồ sơ và kinh nghiệm thi tuyển ngân hàng, Trung tâm Đào tạo Nghiệp vụ Ngân hàng Tài chính – UB Academy phối hợp cùng Cộng đồng Ngân hàng U&Bank đã tổ chức chương trình “Hướng dẫn nộp hồ sơ & Kinh nghiệm thi tuyển Vietcombank & VietinBank 2022” theo hình thức trực tuyến qua nền tảng Zoom và Facebook. Chương trình được dẫn dắt bởi chị Trịnh Thị Quỳnh Trang – Trưởng phòng Kinh doanh UB Academy, chị Nguyễn Nhật Minh – Chuyên viên Tư vấn cao cấp hỗ trợ trực tiếp quy trình nộp hồ sơ cùng nhiều tư vấn viên khác của UB Academy.  

Nhằm giúp các bạn có cái nhìn tổng quan về thị trường tuyển dụng ngân hàng, ở phần mở đầu, chị Trang đã cập nhật tình hình tuyển dụng ngân hàng, công chức tính đến thời điểm hiện tại; Giới thiệu đến các bạn ứng viên về kênh thông tin tổng hợp tuyển dụng ngành Ngân hàng nhanh nhất – Bankjob; Phân tích quy trình cụ thể khi thi tuyển Ngân hàng Vietcombank và Vietinbank.

Hướng dẫn hồ sơ & kinh nghiệm thi tuyển Vietcombank, VietinBank 2022 - Bứt phá giới hạn, chinh phục Big 4

Ngoài những thông tin đáng chú ý trên, UB Academy còn giúp các bạn ứng viên phân tích kỹ lưỡng từng yêu cầu cụ thể của Vietcombank – Vietinbank trong đợt tuyển dụng sắp tới và hướng dẫn ứng tuyển trực tuyến vào hai ông lớn này. Trong buổi Livestream, các bạn ứng viên không chỉ nhận được những lời khuyên, kinh nghiệm thi tuyển cực kỳ quý giá mà còn nắm bắt được rất nhiều  điều quan trọng trong suốt quá trình ứng tuyển. 

Hướng dẫn hồ sơ & kinh nghiệm thi tuyển Vietcombank, VietinBank 2022 - Bứt phá giới hạn, chinh phục Big 4

UB Academy hướng dẫn chi tiết quy trình nộp hồ sơ.

Buổi Livestream được đông đảo các ứng viên đón đợi, hàng trăm người theo dõi trên cả nước, đặc biệt là các bạn sinh viên mới hoặc chuẩn bị ra trường. Xuyên suốt sự kiện, UB Academy nhận được rất nhiều câu hỏi của các bạn ứng viên. Từng thắc mắc gửi về đều được giải đáp rất chi tiết và rõ ràng. Hy vọng rằng qua chương trình, các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích để chuẩn bị thật tốt cho hành trình chinh phục giấc mơ Big 4 sắp tới.

Hiện tại, Trung tâm Đào tạo Nghiệp vụ Ngân hàng Tài chính – UB Academy hiện đang mở rất nhiều khóa học chất lượng cao, luyện thi cấp tốc, giải đề thi, luyện tiếng Anh, luyện thi công chức vô cùng hấp dẫn. UB Academy sẵn sàng đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình tạo hồ sơ ứng tuyển và ôn tập.

Để xem lại toàn bộ buổi Livestream vừa qua, các bạn có thể truy cập tại ĐÂY.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

– Trung tâm Đào tạo Nghiệp vụ Ngân hàng Tài chính UB Academy

– Hotline: 097.5151.777 – 024.3999.2518

——***——

Cập nhật liên tục các thông tin về tuyển dụng ngành ngân hàng & công chức:

Post navigation

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.

Vietcombank Tuyển dụng Nhân sự có kinh nghiệm tháng 03/2023

Vietcombank tuyển dụng nhân sự Đợt 2/2023

Vietcombank Tuyển dụng Nhân sự tại Lào

Tổng hợp Tin Tuyển dụng Ngành Ngân hàng Tháng 03/2023

Vietcombank Tuyển dụng Nhân sự tại Trụ sở chính và các Chi nhánh [07.03]

BIDV Tuyển dụng Nhân viên Lễ tân tại Trụ sở chính tại Hà Nội [13.03]

Agribank tuyển dụng Phó Giám đốc TT Ngân quỹ miền Bắc & TT Phê duyệt Tín dụng [28.02]

Vietcombank Tuyển dụng Nhân sự có kinh nghiệm tháng 02/2023