294524876 5283426115075380 8366852021472792909 n

Khai giảng chương trình Luyện thi Big 4 – Mở đầu cho giấc mơ Ngân hàng 2022

Nhằm chuẩn bị hành trang cho ứng viên trước những đợt tuyển dụng sắp tới của Vietcombank, Vietinbank và các ngân hàng trong nhóm Big 4, UB Academy đã tổ chức thành công khai giảng lớp “Luyện thi Big 4″ dưới hình thức trực tuyến vào ngày 23/07/2022. Trong khóa đào tạo, ứng viên sẽ được hệ thống lại toàn bộ kiến thức cần thiết để tự tin bước vào kỳ thi tuyển của các ngân hàng Big 4.

Như các bạn đã biết, nhóm các ngân hàng Big 4 thường có những cách thi tuyển riêng biệt và sẽ tương đối khó nhằn với nhiều ứng viên. Tuy nhiên, những đợt tuyển dụng của các ngân hàng này đều thu hút đông đảo ứng viên tham gia bởi tính công khai và minh bạch trong suốt quá trình thi tuyển. Những kỳ thi tuyển thông thường sẽ gồm 3 vòng: Hồ sơ, Test và Phỏng vấn. Đề thi của các ngân hàng Big 4 luôn được đánh giá nằm trong top khó nhất trong các Ngân hàng TMCP.

Khai giảng chương trình Luyện thi Big 4 - Mở đầu cho giấc mơ Ngân hàng 2022

Big 4 luôn là mơ ước của nhiều ứng viên

Để đáp ứng nhu cầu học sớm, ôn sớm của các bạn ứng viên, ngày 23/07, Trung tâm Đào tạo Nghiệp vụ Ngân hàng Tài chính – UB Academy đã tổ chức khai giảng chương trình “Luyện thi Big 4″. Chương trình khai giảng được dẫn dắt bởi chị Biện Thị Thu Hiền – Chuyên viên quản lý đào tạo của UB Academy.  

Khóa học này phù hợp với tất cả các bạn có dự định thi vào các Ngân hàng Big 4, kể cả mất gốc bởi giảng viên sẽ hệ thống lại toàn bộ kiến thức từ cơ bản đến nâng cao. Các bài giảng sẽ được bóc nhỏ thành từng module để học viên có thể học rộng và học sâu. Bên cạnh việc được hệ thống lại trọng tâm kiến thức nghiệp vụ, chữa đề tiếng Anh, IQ, kinh tế vi mô và vĩ mô, học viên còn được luyện tập với những bộ đề thi gần nhất của các Ngân hàng.

Trong buổi học đầu tiên, chuyên viên đào tạo bước đầu tìm hiểu học viên của mình thông qua bài khảo sát ngắn đầu buổi. Bên cạnh đó, học viên còn được giới thiệu tổng quan về quy trình tuyển dụng các Ngân hàng Big 4, lộ trình học sắp tới cũng như cách thức học hiệu quả nhất. Mọi tài liệu sử dụng trong quá trình học tập sẽ được UB Academy hệ thống trên nền tảng Ub.net. 

Khai giảng chương trình Luyện thi Big 4 - Mở đầu cho giấc mơ Ngân hàng 2022

Buổi khai giảng chương trình “Luyện thi Big 4″

Xuyên suốt buổi học, bầu không khí diễn ra vô cùng sôi động khi nhận được sự tương tác mạnh mẽ đến từ các học viên. Từng thắc mắc của học viên đều được chuyên viên đào tạo giải đáp cẩn thận, đồng thời đưa ra những lưu ý để học viên hiểu sâu vấn đề hơn.

Được biết, Trung tâm Đào tạo Nghiệp vụ Ngân hàng Tài chính – UB Academy đang mở rất nhiều khóa học chất lượng cao, luyện thi cấp tốc, giải đề thi, luyện tiếng Anh, luyện thi công chức vô cùng hấp dẫn. UB Academy sẵn sàng đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình thi tuyển vào Ngân hàng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

– Trung tâm Đào tạo Nghiệp vụ Ngân hàng Tài chính UB Academy

– Hotline: 097.5151.777 – 024.3999.2518

———–***———–

Cập nhật liên tục các thông tin về tuyển dụng ngành ngân hàng & công chức:

Post navigation

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.

Vietcombank Tuyển dụng Nhân sự tại Trụ sở chính [04.04]

Vietinbank đang tuyển những vị trí nào trong tháng 3 ?

Vietcombank Tuyển dụng Nhân sự có kinh nghiệm tháng 03/2023

Vietcombank tuyển dụng nhân sự Đợt 2/2023

Vietcombank Tuyển dụng Nhân sự tại Lào

Vietcombank Tuyển dụng Nhân sự tại Trụ sở chính và các Chi nhánh [07.03]

Vietcombank Tuyển dụng Nhân sự có kinh nghiệm tháng 02/2023

VietinBank Tuyển dụng Nhân sự tháng 02/2023 [28.02]