Anh 1 Thumb SQL

Khóa đào tạo “Phân tích và xử lý dữ liệu lớn với SQL” nhận mưa lời khen từ hàng trăm học viên (2022)

Trải qua 8 buổi đào tạo, chương trình “Phân tích và xử lý dữ liệu lớn với SQL” đã kết thúc thành công ngoài mong đợi trước những lời khen hết sức có cánh đến từ hàng trăm học viên.

Khai mở từ ngày 15/4, chuỗi sự kiện “Phân tích và xử lý dữ liệu lớn với SQL” do Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam (VNBA) và Công ty Cổ phần Tập đoàn UB (UBGROUP) phối hợp tổ chức đã thu hút hàng trăm Bankers trên toàn quốc tham dự. Sự kiện diễn ra trong vòng 08 buổi học hoàn toàn miễn phí trên nền tảng Zoom, dưới sự dẫn dắt của Chuyên gia đào tạo Nguyễn Ngọc Chiến – Founder & CEO Công ty TNHH Giáo dục và Đào tạo MasterMOS.

Anh 2 SQL

Được biết, toàn bộ giáo trình giảng dạy được tinh gọn nhằm giúp các học viên có thể ứng dụng trực tiếp được SQL ngay trong quá trình xử lý công việc. Từ đó, mở ra cơ hội để các Bankers nói chung có thể tiến bước sâu hơn vào nguồn nhân lực chất lượng cao với những công việc đòi hỏi chuyên môn phức tạp như phân tích dữ liệu (Data Analysis), quản trị rủi ro hay quản lý tài sản…

Bằng kinh nghiệm đào tạo thực chiến nhiều năm trong lĩnh vực ngân hàng tài chính, anh Nguyễn Ngọc Chiến được các học viên đánh giá là người có phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp và chi tiết đến từng nội dung. Kiến thức mà anh truyền đạt không chỉ hấp dẫn mà còn dễ hiểu đến mức một người non-IT (chưa có kinh nghiệm gì về IT) cũng có thể làm được ở mức độ nào đó.

Giang Vien Nguyen Ngoc Chien scaled

Giảng viên Nguyễn Ngọc Chiến chăm chú giảng bài xuyên suốt 8 buổi đào tạo.

Kết thúc khóa đào tạo, rất nhiều lời khen ngợi và tràn đầy cảm xúc đến từ các học viên dành cho Chuyên gia Nguyễn Ngọc Chiến. Mặc dù đây là năm đầu tiên VNBA triển khai chương trình đào tạo trực tuyến, thế nhưng chương trình đã được đón nhận rất nhiệt tình từ phía cộng đồng ngân hàng, bao gồm cả các bạn trẻ sinh viên mới ra trường. 

Anh feedback SQL

Học viên dành tặng lời khen ngợi hết sức có cánh sau khi hoàn thành khóa học SQL.

SQL – Công cụ hỗ trợ phân tích dữ liệu đắc lực cho ngành ngân hàng 2022

Chuyển đổi số trong lĩnh vực ngân hàng đang diễn ra ngày càng mạnh mẽ. Điều này dẫn đến sự phát triển bùng nổ của hàng loạt các sản phẩm mới hướng đến phục vụ nhóm khách hàng cá nhân như: App Mobile, liên kết ví điện tử hay Internet Banking… Sự mở rộng dòng sản phẩm dẫn đến quy mô khách hàng cũng tăng trưởng nhanh chóng với lượng lớn thông tin và giao dịch cần các cán bộ ngân hàng xử lý. Điều này đã đặt ra thách thức lớn với các ngân hàng trong việc xử lý, phân tích và quản lý dữ liệu lớn (Big Data) một cách tối ưu và có hiệu quả.

Vì vậy, việc ứng dụng thành thạo SQL sẽ giúp nhân sự ngành ngân hàng dễ dàng quản lý được dữ liệu lớn, giải quyết được nhiều bài toán phân tích kinh doanh, tự động hóa được hệ thống dữ liệu và báo cáo, từ đó nâng cao hiệu quả trong công việc. Hy vọng, những thông tin bổ ích có được từ chương trình vừa qua sẽ trở thành nguồn tài liệu tham khảo quý giá cho các đơn vị, tổ chức và các cán bộ hoạt động trong lĩnh vực ngân hàng có nhu cầu nâng cao năng suất lao động bằng việc ứng dụng công cụ phân tích dữ liệu SQL.

Có thể nói, chuỗi sự kiện “Phân tích và xử lý dữ liệu lớn với SQL” là sự nỗ lực từ  Hiệp hội Ngân hàng (VNBA) và Công ty Cổ phần Tập đoàn UB (UBGROUP) nhằm nâng cao chất lượng nguồn lực tại các ngân hàng. Đồng thời, đây cũng đây cũng là động lực chính để UBGROUP tiếp tục phát triển những chương trình đào tạo khác tương tự sau này và hoạt động đúng với tầm nhìn trở thành doanh nghiệp tư nhân sáng tạo, dẫn đầu trong việc xây dựng và phát triển hệ sinh thái các sản phẩm phụ trợ ngành Ngân hàng – Tài chính tại Việt Nam.


Làm chủ kỹ năng tin học văn phòng

MasterMOS chú trọng đến các khóa học “thật sự mang lại sự khác biệt” cho học viên để làm chủ các kỹ năng tin học văn phòng, kỹ năng xử lý, phân tích dữ liệu, làm báo cáo tự động, báo cáo thông minh, giúp tăng năng suất và hiệu quả công việc, đáp ứng nhu cầu phát triển bản thân cho nguồn nhân lực chất lượng cao trong thời đại công nghệ 4.0.

mm

Post navigation

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.

Tại sao cần TOEIC 450 & chứng chỉ IC3?

Tổng hợp phím tắt Excel thông dụng nhất 2022

5 cách nhập dữ liệu dạng số nhanh nhất