Tin tuyen VCB Che do luong thuong

Bật mí lương Vietcombank theo từng vị trí 2022

Trong cuộc chạy đua tuyển dụng, Vietcombank luôn dẫn đầu danh sách ứng tuyển của các ứng viên không chỉ bởi môi trường làm việc chuyên nghiệp mà còn là chế độ lương Vietcombank thưởng cùng chế độ đãi ngộ nằm trong top cao nhất giữa các ngân hàng.

Trải qua hơn 5 thập kỷ hình thành và phát triển, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam vietcombank tuyển dụng 2022 nhiều năm liên tiếp góp mặt trong Top 3 ngân hàng có tổng tài sản cao nhất Việt Nam. Trung bình hàng tháng, mỗi nhân viên ở đây mang về hơn 90 triệu lãi ròng cho ngân hàng. Thu nhập hấp dẫn là một trong những động lực quan trọng để ứng viên vượt qua những vòng thi tuyển gắt gao và trở thành cán bộ chính thức của Vietcombank.

1. Lương Vietcombank vị trí Giao dịch viên

Đây là vị trí đảm nhận nhiệm vụ làm việc trực tiếp với khách hàng thông qua các công việc liên quan đến nghiệp vụ như gửi, rút tiền, chuyển khoản, mở thẻ, thanh toán, tư vấn các sản phẩm, dịch vụ, hỗ trợ giải đáp thắc mắc cho khách hàng,… Tương tác trực tiếp với khách hàng không chỉ đòi hỏi giao dịch viên phải nắm chắc kiến thức chuyên môn mà còn phải thành thạo và linh hoạt các kỹ năng mềm.

Mức lương cứng của “Giao dịch viên” sẽ nằm trong khoảng 7 – 8 triệu/ tháng.

2. Lương Vietcombank vị trí Nhân viên quản lý rủi ro

Nhân viên quản lý rủi ro có nhiệm vụ nhận dạng, kiểm soát, giảm thiểu tổn thất, chịu trách nhiệm phân tích, phán đoán và dự báo các vấn đề rủi ro có thể xảy ra. Từ đó, những cán bộ ở vị trí này sẽ lên kế hoạch và đưa ra giải pháp hiệu quả nhằm giảm thiểu rủi ro.

Mức lương cứng của “Nhân viên quản lý rủi ro” sẽ nằm trong khoảng 12 – 15 triệu/tháng.

3. Lương Vietcombank vị trí Chuyên viên thanh toán quốc tế

Công việc của chuyên viên thanh toán quốc tế rất đa dạng, tùy thuộc vào mức độ phát triển của giao thương quốc tế. Cán bộ nhân viên nắm giữ vị trí này là người thực hiện các giao dịch, cung cấp các dịch vụ thanh toán quốc tế như phát hành, chuyển tiền,… Những công việc này đòi hỏi tính cẩn thận cao, chuyên môn vững chắc cùng kinh nghiệm dày dặn trong giao dịch thương mại liên quan tới tài chính ngân hàng. 

Lương cứng vị trí “Chuyên viên thanh toán quốc tế” sẽ dao động từ 6 – 8 triệu/ tháng.

4. Lương Vietcombank vị trí Nhân viên kiểm toán nội bộ

Nhân viên kiểm toán nội bộ đảm nhận nhiệm vụ phát hiện, tìm ra sai sót của doanh nghiệp trong quá trình hoạt động kinh doanh, từ đó đưa ra tư vấn, phương hướng giải quyết cho ban điều hành để kiểm soát rủi ro. Bên cạnh đó, họ cũng thực hiện công việc kiểm toán nội bộ giúp ngân hàng khắc phục vấn đề trong hệ thống quản lý.

Lương cứng của “Nhân viên kiểm toán nội bộ” nằm trong khoảng 15 – 18 triệu/tháng.

5. Lương Vietcombank vị trí Chuyên viên phân tích tài chính

Công việc mà chuyên viên phân tích tài chính phụ trách là tổng hợp, phân tích thông tin tài chính, xu hướng, từ đó đưa ra dự báo, lập báo cáo kinh doanh, báo cáo tài chính,… để tư vấn tài chính cho ban quản trị và khách hàng. Muốn làm tốt công việc này, chuyên viên phân tích tài chính phải tỉ mỉ, có khả năng đánh giá, phân tích các vấn đề tài chính, tính toán tốt và có khả năng phán đoán cao.

Lương Vietcombank của vị trí “Chuyên viên phân tích tài chính” là từ 10 – 12 triệu/đồng.

lương vietcombank

6. Nhân viên tín dụng ngân hàng

Nhân viên tín dụng ngân hàng có nhiệm vụ tìm kiếm nguồn khách hàng tiềm năng đang cố nhu cầu vay vốn để hỗ trợ tư vấn và giải đáp thắc mắc cho họ. Từ đó, các cán bộ nhân viên tín dụng sẽ đưa ra nhận định đánh giá về khả năng vay rồi thực hiện hợp đồng vay vốn với khách hàng. Hơn nữa, họ cũng là người thực hiện lập báo cáo về các vấn đề vay vốn theo yêu cầu của cấp trên.

Lương cơ bản của vị trí “Nhân viên tín dụng ngân hàng” khá cao so với các hàng khác, khoảng 26,5 triệu/tháng.

7. Chuyên viên tư vấn đầu tư

Chuyên viên tư vấn đầu tư đảm nhận nhiệm vụ làm việc trực tiếp với khách hàng tiềm năng về nguồn tài chính và giới thiệu cho họ các dịch vụ tài chính của ngân hàng, từ đó đưa ra lời khuyên đầu tư tốt nhất cho khách hàng. Công việc này yêu cầu nhân viên phải có chuyên môn tốt, khả năng phân tích, nhìn nhận các vấn đề hiệu quả và giải quyết một cách chính xác.

Vị trí này tại Vietcombank có mức lương khoảng 10 triệu/tháng.

8. Lương Vietcombank vị trí Nhân viên Telesales

Nhân viên Telesales thực hiện tư vấn bán hàng qua điện thoại. Công việc này đòi hỏi nhân viên vừa phải vững chuyên môn, vừa có tính kiên nhẫn cùng khả năng giao tiếp, thuyết phục khách hàng tốt.

Mức lương cơ bản của “Nhân viên Telesales” chỉ  từ 3 – 5 triệu/tháng, tuy nhiên sẽ có thêm các khoản đến từ phần trăm doanh thu và thưởng khác theo từng đợt.

9. Lương Vietcombank vị trí Nhân viên vận hành

Nhân viên vận hành có nhiệm vụ giám sát hoạt động của chi nhánh, đảm bảo cán bộ nhân viên tuân thủ đúng các nguyên tắc nội bộ và quy định chung. Họ là người duy trì trật tự và sự suôn sẻ của các giao dịch. 

Vị trí này sẽ có mức lương cứng  từ 8 – 10 triệu/tháng.

Có thể thấy, Vietcombank là một trong những doanh nghiệp nhận được nhiều sự quan tâm từ người lao động đang có mong muốn ứng tuyển trong lĩnh vực ngân hàng. Tất nhiên là thu nhập ở ngân hàng mẹ và ngân hàng chi nhánh sẽ có sự chênh lệch, tùy từng phòng ban, khả năng làm việc của mỗi người sẽ nhận về số tiền khác nhau. Thu nhập tính toán ở trên mang tính chất tham khảo, được tổng kết quả từ thu nhập bình quân tất cả các bộ phận, vị trí công việc, chức danh.

Ngoài lương cứng/lương cơ bản, nhận sự của Vietcombank sẽ còn nhận được các khoản phụ cấp, thưởng và phúc lợi hấp dẫn khác, tùy theo thời điểm và hiệu quả kinh doanh của từng chi nhánh. Nếu bạn đang quan tâm bất cứ vị trí nào tại ngân hàng này thì hãy theo dõi U&Bank để nắm được những thông tin tuyển dụng mới nhất nhé!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN THI TUYỂN NGÂN HÀNG

Với nhu cầu tuyển dụng mạnh mẽ của Ngân hàng trong các tháng đầu năm, các bạn ứng viên cần phải nắm bắt được các đợt thi tuyển mới nhất. Lộ trình thi tuyển, môi trường làm việc của từng Ngân hàng để gia tăng cơ hội làm việc đặc biệt trong giai đoạn tỷ lệ chọi ở các ngành rất cao như hiện nay.

Để được hỗ trợ, vui lòng đăng ký nhu cầu theo mẫu bên dưới:


Post navigation

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.

Vietcombank Tuyển dụng Nhân sự có kinh nghiệm tháng 03/2023

VRB Tuyển dụng nhân sự tại Chi nhánh Khánh Hòa [15.04]

NHNN Chi nhánh Đắk Nông Tuyển dụng Công chức loại D năm 2023 [15.04]

Tổng hợp Tin Tuyển dụng Vị trí Quan hệ Khách hàng năm 2023

Vietcombank tuyển dụng nhân sự Đợt 2/2023

Vietcombank Tuyển dụng Nhân sự tại Lào

Tổng hợp Tin Tuyển dụng Ngành Ngân hàng Khu vực Hồ Chí Minh năm 2023

Tổng hợp Tin Tuyển dụng Ngành Ngân hàng Tháng 03/2023