Luyện thi Big4 1 kèm 1 chất lượng cao, phương pháp đào tạo “độc quyền”, bao đậu lên tới 100%

Luyện thi Big4 – Nhằm đáp ứng nguyện vọng chinh phục Big4 ngân hàng của ứng viên, UB Academy ra mắt khóa luyện thi chất lượng cao với hình thức 1 kèm 1, phương pháp đào tạo “độc quyền”, cam kết tỷ lệ đỗ lên tới 100%. Giảng viên sẽ trực tiếp “cầm tay chỉ đề”, hướng dẫn từng nội dung và truyền đạt kiến thức sâu rộng để học viên có kết quả thi tuyển tốt nhất.

Big4 ngân hàng (gồm Agribank, BIDV, Vietcombank và Vietinbank) luôn là điểm dừng chân mơ ước của hàng ngàn cán bộ nhân viên trong ngành. Trải qua hơn 50 năm thành lập và phát triển, bốn nhà băng này được mệnh danh là “tứ trụ” luôn khẳng định được vị thế trên thị trường với những kết quả kinh doanh vô cùng ấn tượng.

Luyện thi Big4 1 kèm 1 chất lượng cao, phương pháp đào tạo "độc quyền", bao đậu lên tới 100%

Big4 Ngân hàng – Môi trường làm việc lý tưởng nhất cho các cán bộ nhân viên.

Những năm gần đây, nhóm ngân hàng Big4 đã thay đổi cách thức tuyển dụng theo hướng ngày càng cởi mở, minh bạch và đảm bảo công bằng cho mọi ứng viên. Tuy nhiên, bố cục đề thi của Big4 luôn được đánh giá ở mức độ khó nhất trong các Ngân hàng Thương mại tuyển dụng. Vì vậy, ứng viên cần trang bị đầy đủ các nền tảng về kiến thức Nghiệp vụ, văn bản Pháp luật; xử lý thành thạo các dạng bài tập phức tạp cùng với nền tảng Tiếng Anh tối thiểu ở trình độ TOEIC 600 trở lên.

Với mục đích hỗ trợ các ứng viên đi nhanh và tự tin hơn trên chặng đường chinh phục Big4, UB Academy ra mắt khóa luyện thi chất lượng cao với hình thức 1 kèm 1 cùng phương pháp đào tạo “độc quyền”, cam kết tỷ lệ đỗ lên tới 100%. 

Những ai nên học khóa học này?

  • Những người đi làm đã mất gốc hoặc mới bắt đầu với lĩnh vực Ngân hàng – Tài chính, chưa tìm ra phương pháp học tập hiệu quả, cảm thấy khó tập trung trong quá trình tự học.
  • Sinh viên cảm thấy mông lung trong lộ trình ôn tập, không biết áp dụng kiến thức vào thực tế, muốn được tương tác trực tiếp với giảng viên để giải đáp kịp thời mọi thắc mắc trong quá trình luyện thi.

1 Kèm 1 – Phương pháp luyện thi thực chiến và hiệu quả nhất

Luyện thi Big4 1 kèm 1 chất lượng cao, phương pháp đào tạo "độc quyền", bao đậu lên tới 100%

BIG4 – 1 kèm 1 là chương trình khóa học đặc biệt và cao cấp nhất của UB Academy được thiết kế đặc biệt phục vụ riêng cho các học viên có quyết tâm thi tuyển đầu vào Big4 (Agribank, Vietcombank, BIDV, Vietinbank) thành công 100%. Giảng viên sẽ trực tiếp huấn luyện, “cầm tay chỉ đề” hướng dẫn từng nội dung và truyền đạt mọi kiến thức sâu rộng.

Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng đào tạo, học viên bắt buộc phải làm bài Test khảo sát đầu vào. Nếu đạt yêu cầu, học viên sẽ được giảng viên tư vấn, đưa ra lộ trình học tập và nội dung đào tạo phù hợp với năng lực hiện có nhằm hiện thực hóa mục tiêu đề ra. Với những học viên mất gốc hoặc chưa có kiến thức về lĩnh vực Ngân hàng – Tài chính thì đây chính là định hướng ôn tập tối ưu nhất để chinh phục ước mơ của mình.

Từ lâu, phương pháp giảng dạy “thực chiến” đã trở thành thương hiệu của UB Academy. Khóa đào tạo được xây dựng theo hệ thống từ trình độ mất gốc đến nâng cao với các môn học Nghiệp vụ và Tiếng Anh. Toàn bộ nội dung bám sát 100% đề thi của Big4, gồm 10 dạng kiến thức chắc chắn “trúng tủ”, độc quyền chỉ dành riêng cho học viên của chương trình 1:1. Khối lượng kiến thức sẽ được tinh gọn, dễ hiểu nhưng vẫn đầy đủ nội dung cần thiết. Bên cạnh đó, giảng viên cũng sẽ song hành cùng viên trong quá trình làm và giải đáp đề thi của Big4 những năm gần nhất. 

Một điều đặc biệt nữa là sau khóa học, nếu học viên không đỗ, UB Academy sẽ hoàn lại học phí lên tới 100%.

Hãy đăng ký khóa luyện thi Big4 1 kèm 1 chất lượng cao ngay hôm nay để có lộ trình ôn tập tối ưu nhất!


>>> CHI TIẾT THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trung tâm Đào tạo Nghiệp vụ Ngân hàng Tài chính – UB Academyclick3

Post navigation

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.

Agribank thông báo lịch phỏng vấn kỳ thi vào Trụ sở chính năm 2022

Kinh nghiệm chọn ngân hàng và định hướng cho người mới vào nghề

Bí quyết tự thi đỗ ngân hàng và lộ trình ôn tập bài bản dành cho người mới bắt đầu 

Chinh phục BIDV 2022 – Khai giảng lớp luyện phỏng vấn và bứt phá cho chặng nước rút

Chinh phục Agribank bằng khóa đào tạo hấp dẫn của UB Academy, ứng viên mất gốc cũng có thể học được

3 chiến lược vượt qua các “bẫy” trong đề thi của BIDV mà các bạn cần biết

Trường Quốc tế đẩy mạnh hợp tác với các cơ quan doanh nghiệp năm 2022

Chinh phục vòng phỏng vấn Ngân hàng BIDV