mbbank 1 1

MB Tuyển dụng Chuyên viên Phát triển Dữ liệu và Big Data tại Hà Nội [31.03]

Ngân hàng TMCP Quân đội MB Tuyển dụng Chuyên viên Phát triển Dữ liệu và Big Data tại Hà Nội

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

 • Tham gia nghiên cứu, thiết kế và phát triển các sản phẩm dịch vụ Ngân hàng trên các hệ thống Oracle Report, Datawarehouse, Data Lake, ETL dữ liệu
 • Phối hợp cùng BA, nhóm nghiệp vụ, PM, PO trong việc xây dựng mô hình, sử dụng, phân tích dữ liệu để giải quyết các vấn đề kinh doanh.
 • Thiết kế xây dựng ETL theo batch và realtime, sử dụng các công nghệ Big Data.
 • Nghiên cứu công nghệ và xu hướng phát triển công nghệ dữ liệu, đưa ra đề xuất nhằm cải tiến sản phẩm, trải nghiệm khách hàng, chất lượng dịch vụ tại MB.
 • Sử dụng công nghệ để tổ chức và duy trì dữ liệu trong database, phát triển chiến lược kiến trúc dữ liệu theo mô hình dữ liệu của Ngân hàng.
 • Quản lý, khai thác các hệ thống dữ liệu và báo cáo tại MB.
 • Tham gia triển khai các dự án CNTT của ngân hàng.

YÊU CẦU CÔNG VIỆC

 • Tốt nghiệp Đại học (hệ chính quy) trong nước hoặc nước ngoài đối với các chuyên ngành: Công nghệ thông tin, Toán tin, Điện tử Viễn thông, Kế toán, Tài chính Ngân hàng …
 • Tối thiểu 02 năm kinh nghiệm tại các Ngân hàng hoặc các tổ chức, tập đoàn công nghệ quy mô lớn trong và ngoài nước.; ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm, hiểu biết về sản phẩm dịch vụ ngân hàng.
 • Tiếng Anh tốt, có thể làm việc trực tiếp với đối tác nước ngoài và sử dụng các tài liệu quốc tế thành thạo.
 • Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm việc với các hệ thống cơ sở dữ liệu Oracle, DB2, Netezza …; có kinh nghiệm làm việc với các hệ thống ETL: Data Stage, Pentaho, ODI …
 • Thành thạo một trong các ngôn ngữ lập trình: PLSQL, Java, .Net, Python, Scala
 • Có kinh nghiệm với các hệ thống học máy (Machine Learning), khai phá dữ liệu (Data Mining), , các nền tảng Cloud, các hệ thống như Hadoop eco system, Spark, Cassandra, Neo4j … là một lợi thế.

Thành lập từ năm 1994, Mô hình tập đoàn tài chính đa năng đã giúp MB vững vàng trong Top 5 hệ thống Ngân Hàng về Quy mô tài sản, hiệu quả hoạt động và lợi nhuận

Để đi đầu trong thế giới luôn chuyển động và thay đổi từng ngày, MB với định vị thương hiệu mới và những bước đi táo bạo chuyển đổi thành một Ngân hàng số toàn diện, hiện đại, lấy khách hàng là trung tâm của sự thay đổi. 

Trải qua gần 25 năm xây dựng và trưởng thành, MB ngày càng phát triển lớn mạnh, trở thành một tập đoàn tài chính đa năng với ngân hàng mẹ MB tại Việt Nam & nước ngoài (Lào, Campuchia) và các công ty thành viên (trong lĩnh vực chứng khoán, bảo hiểm, tài chính tiêu dùng, quản lý quỹ, quản lý tài sản, bảo hiểm nhân thọ).

Với các mặt hoạt động kinh doanh hiệu quả, MB đã khẳng định được thương hiệu, uy tín trong ngành dịch vụ tài chính tại Việt Nam. MB có các hoạt động dịch vụ và sản phẩm đa dạng trên nền tảng quản trị rủi ro vượt trội, hạ tầng CNTT hiện đại, phát triển mạnh mẽ mở rộng hoạt động trên các phân khúc thị trường mới bên cạnh thị trường truyền thống của một NHTM. Sau hơn 25 năm xây dựng và trưởng thành, hiện nay MB được đánh giá là một định chế tài chính vững vàng, tin cậy, phát triển an toàn bền vững, có uy tín cao.

Mỗi MBer là một thành tố trong sự chuyển đổi lớn lao đó nên công tác phát triển nguồn lực luôn được đặt lên hàng đầu. MB xây dựng môi trường học tập chuẩn quốc tế theo phương pháp Tell – Show – Do; môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp và cơ hội thăng tiến rộng mờ cùng đội ngũ Cán Bộ Quản Lý có độ tuổi trung bình trẻ nhất trong hệ thống Ngân hàng.

Post navigation

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.

VietinBank tuyển dụng 61 chỉ tiêu tại Khu vực Hà Nội năm 2022

PVcomBank Tuyển dụng Chuyên viên Thanh toán Quốc tế tại Hà Nội [01.01]

Tổng hợp Tin Tuyển dụng Ngành Ngân hàng Khu vực Hồ Chí Minh năm 2022

Tổng hợp Tin Tuyển dụng Ngành Ngân hàng Khu vực Hà Nội năm 2022

Tổng hợp Tin Tuyển dụng Ngành Ngân hàng Khu vực Đông Nam Bộ năm 2022

Tổng hợp Tin Tuyển dụng ngành Ngân hàng các vị trí Back Office năm 2022

Tổng hợp Tin Tuyển dụng ngành Ngân hàng Vị trí Quản lý năm 2022

Tổng hợp Tin Tuyển dụng Vị trí Quan hệ Khách hàng năm 2022