banner livestream 16.6 01 1

Nghề công chức được “giải mã” thành công qua Talkshow hấp dẫn của UB Academy

Ngày 16/6/2022 vừa qua, Talkshow với chủ đề “Bóc trần” Nghề Công chức đã được tổ chức thành công tốt đẹp với sự quan tâm theo dõi của hàng trăm học viên, ứng viên trên cả nước. Chương trình do Trung tâm đào tạo Nghiệp vụ Ngân hàng Tài chính UB Academy và cộng đồng Ngân hàng U&Bank phối hợp tổ chức.

Năm 2022, thị trường tuyển dụng của Tổng cục Thống kêNgân hàng Nhà nước trở nên sôi động hơn bao giờ hết với số lượng chỉ tiêu tăng cực mạnh. Tổng cục Thống kê mở đợt tuyển lớn nhất từ 2016 đến nay với số lượng lên tới 533 chỉ tiêu và Ngân hàng Nhà nước cũng tuyển tới 124 chỉ tiêu cho các vị trí cán bộ. Một môi trường làm việc hoàn toàn lý tưởng dành cho những ai ưa thích sự ổn định, lộ trình phát triển sự nghiệp rõ ràng và mức lương thưởng khá.

Hơn thế nữa, vị trí cán bộ tại hai cơ quan này đang hiện đại hoá rất nhiều với sự xuất hiện của công nghệ, nhất là nghề công chức được đánh giá khá thú vị khi được tiếp xúc với nhiều dự án lớn nhỏ trong và ngoài nước. Đứng trước cơ hội rộng mở này cho các bạn trẻ, UB Academy tiên phong trong việc đào tạo công chức và mở đầu với Talkshow: “Bóc trần” Nghề Công chức. Tại đây, các ứng viên sẽ có cái nhìn toàn diện và được giải đáp mọi thắc mắc về nghề công chức tại Tổng cục Thống kê và Ngân hàng Nhà nước.

Nghề công chức được “giải mã” thành công qua Talkshow cực hấp dẫn của UB Academy

Công chức là vị trí tiềm năng, nhận được sự quan tâm rất lớn trong năm 2022. (Ảnh: minh họa)

UB Academy là đơn vị quản lý Trung tâm Đào tạo Nghiệp vụ Ngân hàng – Tài chính hoạt động dưới sự quản lý của Sở Giáo dục Đào tạo TP. Hà Nội và đơn vị chủ quản là Công ty Cổ phần Tập đoàn UB (UBGROUP) – Thành viên Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam. Ra đời từ năm 2011, nội dung đào tạo của UB Academy được xây dựng trên cơ sở nền tảng kiến thức cơ bản, các thông lệ quốc tế và thực tiễn hoạt động của ngành Tài chính – Kế toán – Ngân hàng.

Theo đó, buổi Talkshow được UB Academy tổ chức vào lúc 19h30 ngày 16/06/2002 với hình thức tương tác qua Zoom và phát trực tiếp trên fanpage U&Bank. Khách mời cho buổi chia sẻ lần này là anh Vũ Văn Vương – Cán bộ Thuế hiện đang công tác tại Cục Thuế tỉnh Nam Định. Trước khi công tác tại đây, anh Vương đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại ngân hàng cùng các thành tích nổi bật như Quán quân bán lẻ VietinBank các năm 2016- 2018-2019-2020.

Về phía ban tổ chức, sự kiện được dẫn dắt bởi chị Trịnh Thị Quỳnh Trang – Trưởng phòng Kinh doanh – Trung tâm Đào tạo Nghiệp vụ Ngân hàng Tài chính và Hành chính công (UB Academy), chị Nguyễn Nhật Minh – Chuyên viên tư vấn và nhiều nhân sự hỗ trợ khác của UB Academy.

99679

Chị Trịnh Thị Quỳnh Trang, Trưởng phòng Kinh doanh Trung tâm Đào tạo Nghiệp vụ Ngân hàng Tài chính và Hành chính công – UB Academy.

Nghề công chức được “giải mã” thành công qua Talkshow cực hấp dẫn của UB Academy

Talkshow được phát trực tiếp dưới hình thức livestream trên Zoom và Fanpage U&Bank.

Chương trình không chỉ giúp các ứng viên nắm những thông tin cơ bản, cập nhật tình hình tuyển dụng công chức tại Tổng cục Thống kê và Ngân hàng Nhà nước mà còn đem tới những chia sẻ kinh nghiệm thực tế từ khách mời là cán bộ công chức với nhiều năm trong nghề. Qua đó giúp các ứng viên cái nhìn rõ nét hơn về nghề công chức trong môi trường nhà nước. 

Với số lượng lên tới gần 300 người theo dõi ở trên cả 2 nền tảng, bầu không khí buổi Talkshow trở nên rất sôi động khi nhận được hàng loạt những câu hỏi thắc mắc đến từ ứng viên dành cho khách mời và chuyên gia tư vấn UB Academy. Điều này chứng tỏ sự quan tâm của đông đảo các bạn dành cho vị trí Công chức tại Tổng cục Thống kê và Ngân hàng Nhà nước là rất lớn.

Nghề công chức được “giải mã” thành công qua Talkshow cực hấp dẫn của UB Academy

Nghề công chức được “giải mã” thành công qua Talkshow cực hấp dẫn của UB Academy

Buổi Talkshow thu hút đông đảo sự tham gia của nhiều bạn ứng viên và tương tác trực tiếp qua Zoom.

Sự chia sẻ chân thực, tường tận của diễn giả và tư vấn nhiệt tình của các chuyên viên tại UB Academy đã giúp “gỡ rối” rất nhiều vấn đề của các thành viên tham dự. Bên cạnh đó, những bạn tham gia may mắn còn có cơ hội nhận được học bổng, voucher ưu đãi học phí lên tới 1.000.000 đồng cùng nhiều phần quà hấp dẫn như áo thun hay Sách “Banker có gì vui”…

Nghề công chức được “giải mã” thành công qua Talkshow cực hấp dẫn của UB Academy

Sau buổi Talkshow, UB Academy sẽ hỗ trợ các bạn nội dung về phần hướng dẫn khung tài liệu ôn tập Tổng cục Thống kê 2022 dự kiến tổ chức vào tuần tới. Với mục tiêu đem ước mơ công chức tới gần hơn các bạn ứng viên và đem lại nhiều giá trị cho cộng đồng, UB Academy không ngừng đổi mới và thúc đẩy các chương trình đào tạo dưới đa dạng các hình thức.

UB Academy xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các bạn sinh viên, khán giả đã ủng hộ và dành thời gian tham dự Talkshow vừa qua. Sự hiện diện của các bạn đã tạo nên bầu không khí sôi động và thành công cho buổi trò chuyện của chúng ta. Mong rằng các bạn đã có những trải nghiệm đáng nhớ và thu nạp được thật nhiều kiến thức bổ ích.

Hãy cùng theo dõi chúng tôi và tận dụng hết những cơ hội này để phát triển con đường sự nghiệp của mình nhé. Để xem lại toàn bộ Talkshow và chi tiết nhất, các bạn vui lòng truy cập đường link tại ĐÂY.

Cập nhật LIÊN TỤC các thông tin về tuyển dụng Ngành Công chức:

Chi tiết liên hệ:

  •   Trung tâm Đào tạo Nghiệp vụ Ngân hàng Tài chính UB Academy
  •   Hotline: 097.5151.777 – 024.3999.2518

Post navigation

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.

NHNN Chi nhánh Đắk Nông Tuyển dụng Công chức loại D năm 2023 [15.04]

Ngân hàng Nhà nước Việt Nam tuyển dụng công chức loại D năm 2023 [14.03]

Sở Nội vụ tỉnh Bình Phước tuyển dụng công chức năm 2023 [05.03]

Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh Quảng Ninh tuyển dụng công chức loại D năm 2023

Sở Nội vụ tỉnh Quảng Trị tuyển dụng công chức tỉnh kỳ thứ 33 năm 2023

Tổng cục Hải quan Thông báo về việc tuyển dụng viên chức năm 2022

HOT – Kho Bạc Nhà nước tuyển dụng 740 chỉ tiêu công chức năm 2022

HOT – Bộ Tài Chính Tuyển dụng Công chức năm 2022 [25.11]