NHCSXH tinh Lam Dong Thong bao Tuyen dung Lao dong nam 2022 01.04

NHCSXH tỉnh Lâm Đồng Thông báo Tuyển dụng Lao động năm 2022 [01.04]

NHCSXH tỉnh Lâm Đồng Thông báo Tuyển dụng Lao động năm 2022, cụ thể như sau:

1. Số lượng lao động tuyển dụng: 05 lao động làm công việc chuyên môn nghiệp vụ.

2. Điều kiện, tiêu chuẩn

 • Có bằng tốt nghiệp Đại học trường: Học viện Ngân hàng, Đại học Ngân hàng thành phố Hồ Chí Minh hoặc có tốt nghiệp chuyên ngành Tài chính – Ngân hàng, Kế toán, Kiểm toán thuộc các Trường đại học khác.
 • Có chứng chỉ ngoại ngữ tiếng Anh và Tin học Văn phòng trình độ B hoặc tương đương trở lên
 • Không quá 30 tuổi (tính đến thời điểm nộp hồ sơ)
 • Nam cao 163cm trở lên, Nữ cao 155cm trở lên.

3. Hồ sơ đăng ký dự tuyển

 • Đơn đăng ký dự thi (viết tay) theo Mẫu 01/TDLĐ của NHCSXH tại địa chỉ https://vbsp.org.vn
 • Sơ yếu lý lịch tự thuật có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền trong thời hạn 06 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ dự thi.
 • Bản sao giấy khai sinh, chứng minh nhân dân/thẻ căn cước công dân.
 • Bản sao các văn bằng, chứng chỉ và bảng điểm kết quả học tập. Khi nộp hồ sơ yêu cầu mang bản chính văn bằng, chứng chỉ để đối chiếu.
 • Giấy chứng nhận sức khoẻ do cơ quan y tế cấp huyện trở lên cấp (không quá 06 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ dự thi).
 • 02 ảnh thẻ cỡ 4×6 chụp không quá 06 tháng (ghi rõ họ tên, ngày sinh) và 02 phong bì (có dán tem và ghi đầy đủ thông tin về họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận).

4. Hình thức thi tuyển:

 • Người đăng ký dự tuyển xem chi tiết tại địa chỉ https://vbsp.org.vn

5. Thời hạn, địa điểm nộp hồ sơ:

 • Từ ngày 28/03/2022 đến hết ngày 01/04/2022. Người đăng ký dự tuyển trực tiếp tại Phòng Hành chính – Tổ chức Chi nhánh NHCSXH tỉnh Lâm Đồng, địa chỉ: 41 Hùng Vương, Phường 9, thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng; hoặc Phòng Giao dịch NHCSXH cấp huyện thuộc Chi nhánh NHCSXH tỉnh Lâm Đồng nơi thí sinh cư trú (Chi tiết liên hệ 0263.3811423)./.

Ngân hàng Chính sách xã hội được thành lập để thực hiện chính sách tín dụng ưu đãi đối với người nghèo và các đối tượng chính sách khác.

Hoạt động của NHCSXH không vì mục đích lợi nhuận, được Nhà nước bảo đảm khả năng thanh toán, tỷ lệ dự trữ bắt buộc bằng 0%, không phải tham gia bảo hiểm tiền gửi, được miễn thuế và các khoản phải nộp ngân sách Nhà nước.  

Ngân hàng Chính sách xã hội được thực hiện các nghiệp vụ: huy động vốn, cho vay, thanh toán, ngân quỹ và được nhận vốn uỷ thác cho vay ưu đãi của chính quyền địa phương, các tổ chức kinh tế, chính trị – xã hội, các hiệp hội, các hội, các tổ chức phi Chính phủ, các cá nhân trong và ngoài nước đầu tư cho các chương trình dự án phát triển kinh tế xã hội. 

Ngân hàng Chính sách xã hội là một trong những công cụ đòn bẩy kinh tế của Nhà nước nhằm giúp hộ nghèo và đối tượng chính sách có điều kiện tiếp cận vốn tín dụng ưu đãi để phát triển sản xuất, tạo việc làm, nâng cao thu nhập, cải thiện điều kiện sống, vươn lên thoát nghèo, góp phần thực hiện chính sách phát triển kinh tế gắn liền với xóa đói, giảm nghèo, bảo đảm an sinh xã hội,  vì mục tiêu dân giàu – nước mạnh, xã hội công bằng- dân chủ – văn minh.

Post navigation

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.