thue

HOT – Tổng cục Thuế triển khai Đề án thi tuyển công chức năm 2022

Như dự báo, trong quý IV/2022, Tổng cục Thuế triển khai kỳ thi tuyển dụng công chức trên phạm vi toàn quốc theo Đề án thi tuyển công chức ngành Thuế năm 2022 đã được Bộ Tài chính phê duyệt.


TỔNG CỤC THUẾ TUYỂN DỤNG 2.024 CHỈ TIÊU NĂM 2022 (new)


1

Công tác thi tuyển công chức của ngành Thuế trong những năm qua luôn được triển khai nghiêm túc, minh bạch và công bằng đối với tất cả các thí sinh dự thi.

Để triển khai kỳ tuyển dụng công chức năm 2022 theo đúng yêu cầu chỉ đạo của Bộ Tài chính, Tổng cục trưởng Tổng cục Thuế đã ký ban hành Quyết định thành lập Hội đồng tuyển dụng công chức Tổng cục Thuế năm 2022.

Theo Tổng cục Thuế, việc triển khai Đề án thi tuyển công chức năm 2022 nhằm bổ sung kịp thời số lượng công chức thiếu hụt (do nghỉ hưu theo chế độ; thôi việc tự nguyện) đối với từng ngạch công chức tại cơ quan Tổng cục Thuế; 62 Cục Thuế tỉnh, thành phố và 342 Chi cục Thuế.

Dự kiến kỳ thi tuyển dụng công chức Tổng cục Thuế năm 2022 được tổ chức triển khai trong Quý IV năm 2022 trong phạm vi toàn quốc.

Hội đồng tuyển dụng sẽ thực hiện thông báo rộng rãi trên các trang thông tin điện tử ngành Thuế và tại trụ sở các Cục Thuế, Chi cục Thuế có chỉ tiêu tuyển dụng về việc hướng dẫn việc nộp, tiếp nhận hồ sơ và các thông tin khác liên quan đến kỳ thi.

Với nhu cầu tuyển dụng mạnh mẽ của cơ quan Nhà nước trong các tháng cuối năm, các bạn ứng viên cần phải nắm bắt được các đợt thi tuyển mới nhất. Lộ trình thi tuyển, môi trường làm việc để gia tăng cơ hội làm việc đặc biệt trong giai đoạn tỷ lệ chọi ở các ngành rất cao như hiện nay.

Để được hỗ trợ, vui lòng đăng ký nhu cầu theo mẫu bên dưới:

Cập nhật LIÊN TỤC các thông tin về tuyển dụng Ngành Công chức:

Post navigation

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.

Tổng hợp Tin Tuyển dụng ngành Ngân hàng các vị trí Back Office năm 2023

Chailease Tuyển dụng Nhân viên Quan hệ Khách hàng Doanh nghiệp tại Hà Nội, Hải Phòng [20.04]

Vietcombank Tuyển dụng Nhân sự có kinh nghiệm tháng 03/2023

VRB Tuyển dụng nhân sự tại Chi nhánh Khánh Hòa [15.04]

Tổng hợp Tin Tuyển dụng Ngành Ngân hàng Khu vực Tây Nam Bộ năm 2023

Tổng hợp Tin Tuyển dụng Ngành Ngân hàng Khu vực Hà Nội năm 2023

NHNN Chi nhánh Đắk Nông Tuyển dụng Công chức loại D năm 2023 [15.04]

Tổng hợp Tin Tuyển dụng Ngành Ngân hàng Khu vực Miền Trung – Tây Nguyên năm 2023