dề thi

U&Bank tổ chức thi thử, chắp cánh ước mơ Vietcombank cho thành viên trong cộng đồng Ngân hàng 2022

Thông báo tuyển dụng 500 vị trí không yêu cầu kinh nghiệm trong quý II 2022 của Vietcombank đã dấy lên hi vọng cho bao bạn trẻ ấp ủ đam mê ngân hàng. Trước sức nóng của tin tuyển dụng với số lượng “khủng” này, cộng đồng Ngân hàng U&Bank – Thành viên Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam đã quyết định tổ chức thi thử với mong muốn cùng bạn hiện thực hóa giấc mơ Vietcombank. 

thi thu ubank

Vietcombank đã khuấy động thị trường tuyển dụng ngành ngân hàng với thông báo mở đơn nộp hồ sơ cho 412 vị trí không yêu cầu kinh nghiệm và 82 vị trí đã có kinh nghiệm trong quý II 2022. Vietcombank luôn được mệnh danh là “ông lớn” trong hoạt động kinh doanh khi trung thành với vị trí top 1 lợi nhuận trong suốt 3 năm liền. Đặc biệt, sự dẫn đầu về chế độ lương thưởng dành cho cán bộ nhân viên khiến ngân hàng này trở thành mục tiêu lý tưởng của biết bao banker. Nơi đây còn được biết tới là một trong những môi trường làm việc tốt nhất tại Việt Nam. 

Tuy nhiên, thực tế tuyển dụng chỉ ra rằng các vòng thi tuyển của Vietcombank được đánh giá ở mức độ khó nhất trong số tất cả các ngân hàng Big4. Để hoàn thành tốt bài thi test của Vietcombank mỗi đợt tuyển dụng, bên cạnh nền tảng kiến thức vững vàng, bạn cần luyện tập giải đề thật nhuần nhuyễn. Việc dành thời gian thực chiến với các đề thi thử giúp bạn tìm ra “khẩu vị” ra đề của Vietcombank. Từ đó, bạn có thể tự đánh giá năng lực bản thân và xây dựng lộ trình ôn tập tối ưu nhất.

Với mong muốn mang giấc mơ Vietcombank tới gần hơn với các bạn trẻ, lần đầu tiên Cộng đồng Ngân hàng U&Bank – Thành viên Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam tổ chức thi thử Vietcombank với quy mô lớn. Đề thi thử được các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo ngân hàng xây dựng dựa trên đề thi thực tế của ngân hàng này trong 5 năm gần nhất. Đợt thi thử này hứa hẹn sẽ mang tới cho các thành viên tham gia những trải nghiệm như một kì thi thật. Tại đây, thành viên đăng ký thi thử sẽ được đăng ký dự thi, làm bài thi, nhận điểm, nhận xét, đánh giá và đưa ra lời khuyên từ những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong tuyển dụng ngân hàng.

Đây là cơ hội quý để các bạn trẻ luyện tập trước khi bước vào kì thi chính thức. Với đề thi có sức nặng và tính bao quát lớn như Vietcombank thì thực hành thi thử chính là giải pháp hữu hiệu giúp ứng viên tìm ra lỗ hổng kiến thức và bồi đắp kịp thời. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành ngân hàng, tư vấn từ đội ngũ chuyên gia U&Bank không những giúp thành viên tham gia thi thử nhìn nhận chính xác những điểm yếu cần khắc phục mà còn định hướng giải pháp thiết thực, tối ưu và tiết kiệm thời gian nhất. 

Cơ hội trở thành cán bộ Vietcombank sẽ gần hơn với những bạn trẻ không ngừng nỗ lực và biết nắm bắt thời điểm. Hãy tạo nên lịch sử của chính bạn bằng cách nhanh chóng đăng ký thi thử ngay hôm nay!

Phiếu Đăng ký thi thử Vietcombank miễn phí
Chương trình được tổ chức bởi U&Bank - thuộc UB GROUP - thành viên Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam. Bằng việc tiếp tục Đăng ký dự thi, tôi đồng ý để Ban tổ chức được gọi điện, gửi email thông báo về chương trình và các thông tin liên quan đến thi tuyển vào Vietcombank.
Vui lòng nhập đầy đủ họ tên của bạn để BTC lên danh sách dự thi.
Vui lòng nhập chính xác địa chỉ email của bạn, BQT sẽ gửi email thông báo thi qua email.
Vui lòng nhập chính xác số điện thoại của bạn để nhận thông báo điểm và đánh giá kết quả sau thi.

Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam trước đây, nay là Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam 1được thành lập và chính thức đi vào hoạt động ngày 01/4/1963 với tổ chức tiền thân là Cục Ngoại hối (trực thuộc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam).

Là ngân hàng thương mại nhà nước đầu tiên được Chính phủ lựa chọn thực hiện thí điểm cổ phần hoá, Vietcombank chính thức hoạt động với tư cách là một ngân hàng thương mại cổ phần vào ngày 02/06/2008 sau khi thực hiện thành công kế hoạch cổ phần hóa thông qua việc phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng. Ngày 30/6/2009, cổ phiếu Vietcombank (mã chứng khoán VCB) chính thức được niêm yết tại Sở Giao dịch chứng khoán TP.HCM.

Trải qua quá trình xây dựng và trưởng thành, Vietcombank đã có những đóng góp quan trọng cho sự ổn định và phát triển của kinh tế đất nước, phát huy tốt vai trò của một ngân hàng đối ngoại chủ lực, phục vụ hiệu quả cho phát triển kinh tế trong nước, đồng thời tạo những ảnh hưởng quan trọng đối với cộng đồng tài chính khu vực và toàn cầu.

Từ một ngân hàng chuyên doanh phục vụ kinh tế đối ngoại, Vietcombank ngày nay đã trở thành một ngân hàng đa năng, hoạt động đa lĩnh vực, cung cấp cho khách hàng đầy đủ các dịch vụ tài chính hàng đầu trong lĩnh vực thương mại quốc tế; trong các hoạt động truyền thống như kinh doanh vốn, huy động vốn, tín dụng, tài trợ dự án…cũng như mảng dịch vụ ngân hàng hiện đại: kinh doanh ngoại tệ và các công vụ phái sinh, dịch vụ thẻ, ngân hàng điện tử…


bankerapp

Cập nhật tin tức ngành Ngân hàng

Post navigation

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.

Review Đề thi Vietcombank đợt 6/2022: Khó, kiến thức rộng, đề tiếng Anh siêu khó!

Sôi động với Talkshow “Ngân hàng cần gì ở ứng viên”: Bí kíp hướng nghiệp và định vị tương lai

Review Thi tuyển Ngân hàng LienVietPostBank (2022)

Khai giảng lớp luyện thi cấp tốc Vietcombank 2022 – Hành trang chạm giấc mơ Ngân hàng

Bàn về môi trường làm việc của Vietcombank – Góc nhìn của người trong cuộc

Những yếu tố nằm lòng để thi đỗ Agribank và Vietcombank năm 2022

Một số kinh nghiệm ôn thi cấp tốc Vietcombank 2022

Gần 1000 thí sinh tham dự kỳ thi thử Vietcombank, tỷ lệ điểm đạt gây bất ngờ