288013378 352558216964506 2934646203069872530 n

JOB FAIR 2022 – UBGROUP vinh dự là nhà Tài trợ Vàng tại sự kiện VNU-IS JOB FAIR

Vào ngày 19/6 tới đây, sự kiện VNU-IS JOB FAIR 2022 – YOUR CAREER WE CARE sẽ chính thức diễn ra và được tổ chức trang trọng tại khách sạn Grand Plaza Hanoi. Theo đó, Công ty Cổ phần Tập đoàn UB (UBGROUP) vinh dự là một trong những nhà Tài trợ Vàng của sự kiện.

VNU-IS JOB FAIR 2022 – YOUR CAREER WE CARE là sự kiện được tổ chức thường niên bởi Trường Quốc Tế – ĐHQGHN với mục đích đem đến cho sinh viên cơ hội làm việc tại những môi trường năng động, sáng tạo và phù hợp với ngành học của bản thân.

Với cột mốc 20 năm thành lập (2002 -2022), cũng như đánh dấu năm thứ 5 tổ chức sự kiện Job Fair, sự kiện lần này hướng tới trở thành phiên bản hoàn thiện, có chiều sâu và đột phá nhất mà VNU-IS mang tới cho người học cũng như các Doanh nghiệp tham gia.

VNU- IS Job Fair năm thứ 5 sẽ có sự đồng hành của cổng thông tin việc làm trực tuyến có tích hợp các công cụ hỗ trợ tạo CV, rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp cho người học, cũng như hỗ trợ các Doanh nghiệp có thể đăng tải thông tin việc làm, tìm kiếm ứng viên một cách thường xuyên 24/7 và xuyên suốt trong cả năm, ngay cả sau khi sự kiện đã kết thúc.

UBGROUP vinh dự là nhà tài trợ vàng tại sự kiện VNU-IS JOB FAIR 2022

JOB FAIR 2022 được tổ chức vào ngày 19/06 tại Grand Plaza Hanoi Hotel tới đây sẽ là một không gian chuyên nghiệp, lịch sự dành cho các Doanh nghiệp tham gia có thể gặp gỡ, phỏng vấn và xét tuyển các ứng viên tiềm năng đã được kết nối từ trước qua cổng thông tin việc làm online của VNU-IS. Đây cũng là kỳ vọng và định hướng của VNU-IS về một lộ trình các sự kiện, hoạt động hướng nghiệp càng ngày càng đi vào thực chất, đề cao sự chuẩn bị của người học. Tối ưu các điều kiện để các Doanh nghiệp tham gia có thể tiếp cận một cách hiệu quả nhất các nhân sự tiềm năng chất lượng cao đến từ nhà trường.

Đặc biệt, Công ty Cổ phần Tập đoàn UB (UBGROUP) vinh dự trở thành là một trong 6 nhà Tài trợ Vàng tại sự kiện lần này. Thành lập và hoạt động từ năm 2011, UBGROUP là đơn vị tiên phong trong xây dựng và kết nối Cộng đồng Ngân hàng & Nguồn nhân lực. Với gần 10 năm hình thành và phát triển, UBGROUP đã xây dựng được một hệ sinh thái phụ trợ ngành Ngân hàng rộng lớn với rất nhiều sản phẩm sáng tạo, hữu ích trong nhiều lĩnh vực như: Đào tạo – UB Academy – MasterMOS; Truyền thông – Bankers có gì vui, trang tin tổng hợp ngành, mạng xã hội…

UBGROUP vinh dự là nhà tài trợ vàng tại sự kiện VNU-IS JOB FAIR 2022

Công ty Cổ phần Tập đoàn UB (UBGGROUP) vinh dự trở thành là một trong 6 nhà Tài trợ Vàng tại sự kiện JOB FAIR 2022.

Đến với JOB FAIR 2022, các bạn sinh viên sẽ có rất nhiều cơ hội việc làm rộng mở để các bạn có thể lựa chọn môi trường làm việc phù hợp với ngành học, năng động, yêu thích của bản thân. Đồng thời có cơ hội tiếp xúc với các nhà tuyển dụng để tìm hiểu về doanh nghiệp họ, hiểu hơn về công việc. Bên cạnh đó, bạn còn có thể được phỏng vấn trực tiếp để ứng tuyển vào vị trí công việc phù hợp với bản thân mình.

JOB FAIR 2022 sẽ giúp cho sinh viên và nhà tuyển dụng có thể xác định và theo đuổi định hướng tương lai của mình rõ ràng hơn. Chắc chắn sau sau sự kiện này, bạn sẽ biết được những gì cần thiết để để đáp ứng nhu cầu của nhà tuyển dụng trong tương lai từ đó lên hoạch trau dồi bản thân.

Sự kiện hứa hẹn sẽ là ‘kim chỉ nam’ giúp các ứng viên và nhà tuyển dụng ‘tìm thấy nhau giữa dòng đời tấp nập’. Hãy nhanh tay đăng kí link tham dự Job Fair 2022 sắp tới để không bỏ lỡ những giá trị ‘vàng’ trên con đường đi tìm việc làm của bản thân nhé!

Thông tin chi tiết VNU-IS JOB FAIR 2022 – YOUR CAREER WE CARE

tịckagriThời gian: 13h00 – 17h00, Chủ Nhật ngày 19/6/2022

tịckagriĐịa điểm: Khách sạn Grand Plaza, số 117 Trần Duy Hưng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

tịckagriLINK ĐĂNG KÝ VÉ ĐIỆN TỬ: https://bit.ly/3MN261K

tịckagriHướng dẫn nhận vé: https://bit.ly/3xqlPP8

tịckagriFanpage: https://www.facebook.com/jobfairvnuis/


1635392850888 Thiet ke khong ten 3

Post navigation

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.

9 sự kiện kinh tế nổi bật Việt Nam 2022

Sôi động với Talkshow “Ngân hàng cần gì ở ứng viên”: Bí kíp hướng nghiệp và định vị tương lai

Bùng nổ Job Fair 2022 – UBGROUP tham dự với vai trò NTT vàng

UBGROUP đẩy mạnh đào tạo tiền tuyển dụng, nâng cao chất lượng đầu vào nguồn nhân lực ngành ngân hàng 2022

Ngày 20-4 là ngày gì?

Hành trình 70 năm Ngành Ngân hàng Việt Nam