vietcapitalbank 1

VietCapitalBank Tuyển dụng Giám đốc Phê duyệt tín dụng SME tại Hồ Chí Minh [20.01]

Ngân hàng Bản Việt VietCapitalBank Tuyển dụng Giám đốc Phê duyệt tín dụng SME tại Hồ Chí Minh

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

 • Thực hiện phê duyệt các khoản cấp tín dụng trong thẩm quyền cá nhân được giao.
 • Thực hiện tái thẩm định hồ sơ tín dụng Khách hàng SME vượt mức phán quyết của các đơn vị kinh doanh (ĐVKD) để trình các cấp Phê duyệt có thẩm quyền tại Hội Sở.
 • Giám sát chất lượng tín dụng theo danh mục cá nhân đã Phê duyệt và Thẩm định (theo chỉ tiêu tỷ lệ nợ xấu, nợ quá hạn trên tổng dư nợ cá nhân xử lý).
 • Đảm bảo chất lượng dịch vụ nội bộ (theo chỉ tiêu mức độ hài lòng nội bộ được giao).
 • Tham gia đóng góp ý kiến đối với việc xây dựng, cập nhật các chính sách, quy chế, quy định, quy trình liên quan đến các hoạt động nghiệp vụ thẩm định tín dụng trong phạm vi được phân công.

YÊU CẦU CÔNG VIỆC

– Trình độ học vấn

 • Tốt nghiệp đại học chuyên ngành Kinh tế, Ngân hàng, Tài Chính,…

– Kinh nghiệm

 • Tối thiểu 04 năm kinh nghiệm công tác trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, trong đó tối thiểu 2 năm làm vị trí Thẩm định tín dụng , Tái Thẩm Định, Giám đốc/Chuyên gia Phê duyệt tín dụng tại các Tổ chức tín dụng.

– Kiến thức, kỹ năng cần có

 • Am hiểu về tài chính ngân hàng, tài chính doanh nghiệp.
 • Am hiểu các quy định của pháp luật về các quy định liên quan đến hoạt động ngân hàng, tín dụng và các vấn đề khác liên quan đến nghiệp vụ tái thẩm định hồ sơ tín dụng.
 • Kỹ năng thương lượng, đàm phán, báo cáo, phân tích.

CHẾ ĐỘ CHÍNH SÁCH PHÚC LỢI

– Chương trình đào tạo

Đào tạo nghiệp vụ chuyên sâu và huấn luyện kỹ năng cao cấp bằng nhiều hình thức tiên tiến, linh hoạt: E-Learning, Coaching, Workshop, Brainstorming …

– Chế độ phúc lợi khác

 • Nghỉ phép năm từ 14 – 16 ngày
 • Gói bảo hiểm sức khỏe toàn diện cho người lao động
 • Chính sách hỗ trợ tài chính ưu đãi đặc biệt dành cho nhân viên
 • Hoạt động gắn kết, giải phóng và tái tạo năng lượng, xây dựng thương hiệu, phát triển network cá nhân: Teambuilding, Du lịch, Hội thao, Ngày hội truyền thống, Hoạt động cộng đồng …

Ngân hàng Bản Việt được thành lập 1992, trải qua quá trình phát triển, ngân hàng Bản Việt đã và đang tạo dựng vị thế vững chắc trên thị trường tài chính và mang đến sự hài lòng cho khách hàng, đối tác, cổ đông. Với định hướng “tăng trưởng – bền vững – chất lượng”, dựa trên nền tảng đã xây dựng được, Ngân hàng Bản Việt tiếp tục theo đuổi mục tiêu trở thành “ngân hàng bán lẻ đa năng, hiện đại, hướng đến khách hàng, đặc biệt là khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ” trong giai đoạn chiến lược 2021-2023 của mình.

Đặc biệt, Ngân hàng Bản Việt cũng hướng đến trở thành một trong các ngân hàng có sự chuyển đổi số nhanh chóng và hiệu quả. Năm 2020, Ngân hàng Bản Việt vinh dự nhận được giải thưởng “ngân hàng có sản phẩm, dịch vụ sáng tạo tiêu biểu” do tổ chức IDG và Hiệp hội ngân hàng Việt Nam bình chọn.

Ý thức được tầm nhìn, sứ mệnh phát triển của Ngân hàng trong thời đại mới cũng như nhận thức được tầm quan trọng to lớn của nguồn nhân lực đối với sự phát triển của một tổ chức, Ngân hàng Bản Việt luôn luôn chào đón và mời gọi những con người có tâm, có tài gia nhập vào đội ngũ nhân sự của mình. Ngân hàng Bản Việt sẵn sàng chào đón BẠN.

Với Bản Việt, đào tạo và phát triển là một chiến lược quan trọng nhằm không ngừng phát triển năng lực đội ngũ NLĐ, nâng cao hiệu quả làm việc và sẵn sàng những bước tiến vượt bậc trong tương lai.

Post navigation

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.

Vietcombank chính thức tuyển dụng Tập trung 203 chỉ tiêu đợt 10/2022

Tổng hợp Tuyển dụng Ngân hàng Vị trí Giao dịch viên & Chuyên viên Tư vấn mới nhất năm 2022

Tổng hợp Tin Tuyển dụng ngành Ngân hàng các vị trí Back Office năm 2022

Tổng hợp Tin Tuyển dụng Ngành Ngân hàng Khu vực Đông Nam Bộ năm 2022

Tổng hợp Tin Tuyển dụng ngân hàng vị trí Thực tập sinh, Cộng tác viên năm 2022

BIDV Tuyển dụng Nhân sự tại Trung tâm Chăm sóc Khách hàng Cá nhân năm 2022 [15.12]

Vietcombank Tuyển dụng Nhân sự có kinh nghiệm tháng 11/2022

Tổng hợp Tin Tuyển dụng Ngành Ngân hàng Khu vực Hà Nội năm 2022