imoney so dien thoai ngan hang vietcombank 2159

Vietcombank mở ra cơ hội việc làm cho người lao động sau tuổi 35

Thông tin tuyển dụng nhân sự đợt 6/2022 của Vietcombank mới đây đã nâng mức trần độ tuổi ứng viên lên đến 40 tuổi đối với vị trí yêu cầu kinh nghiệm tại một số đơn vị, mở ra thêm nhiều cơ hội việc làm cho người lao động nói chung và giới banker nói riêng.

Trước đây, ở độ tuổi ngoài 35, người lao động thường khó tìm được cơ hội việc làm hoặc duy trì được công việc tại các doanh nghiệp. Bởi lẽ, các doanh nghiệp cho rằng năng suất lao động của họ không cao như lao động trẻ, trong khi chế độ tiền lương lại cao hơn. Tuy nhiên hiện nay, với việc khó khăn trong tuyển dụng lao động để mở rộng sản xuất và nâng cao hiệu quả kinh doanh, yêu cầu về độ tuổi không còn là điều kiện để các doanh nghiệp xem trọng. Thực tế này đã mở ra nhiều cơ hội việc làm cho người lao động sau tuổi 35.

Đơn cử có thể kể đến Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam – Vietcombank mới đây thông báo tuyển ứng viên lên đến 40 tuổi. Đây là một trong những tiêu chí quan trọng mà cộng đồng banker – những người làm việc trong ngành ngân hàng đang quan tâm nhất hiện nay trong kỳ tuyển dụng đợt 6/2022 của Vietcombank.

Đây là mức trần về độ tuổi quy định cho các vị trí tuyển dụng yêu cầu có kinh nghiệm tại một số đơn vị. Các vị trí tuyển dụng không yêu cầu có kinh nghiệm khác vẫn giữ nguyên giới hạn là không quá 35 tuổi tại thời điểm nộp hồ sơ.

Vietcombank mở ra cơ hội việc làm cho người lao động sau tuổi 35

Vietcombank nâng mức trần độ tuổi ứng viên lên đến 40 tuổi đối với vị trí yêu cầu kinh nghiệm tại một số đơn vị.

Đặc biệt, thông tin đăng tuyển của Vietcombank lần này cũng bỏ đi điều kiện về bằng tốt nghiệp đạt loại Khá – Giỏi. Thay vào đó, ứng viên chỉ cần có tối thiểu 03 năm kinh nghiệm công tác trong các tổ chức tín dụng, trong đó tối thiểu có 02 năm kinh nghiệm về tín dụng là có thể ứng tuyển được.

Nhà băng này cũng cho biết chỉ nhận hồ sơ ứng viên tốt nghiệp Đại học hệ tập trung Chính quy/liên kết (không bao gồm hệ liên thông, tại chức, văn bằng 2, vừa học vừa làm) của các trường Đại học theo quy định của Vietcombank, đào tạo Thạc sĩ trở lên chỉ là tiêu chí ưu tiên.

Từ trước tới nay, bước chân được vào Vietcombank là ước mơ của rất nhiều bạn trẻ và cả những người không còn trẻ vì môi trường làm việc chuyên nghiệp cùng chế độ lương thưởng, đãi ngộ hấp dẫn. Tiêu chuẩn hồ sơ vào Vietcombank khá gắt gao từ vòng hồ sơ, với hàng loạt các yêu cầu từ bằng cấp, trường đại học, chuyên ngành, ngoại hình… Đặc biệt, nhiều năm nay Vietcombank nói riêng và các ngân hàng nói chung đặt ra mức trần 35 tuổi cho các chức danh không phải quản lý. Vì vậy, có thể nói việc nâng mức trần độ tuổi tuyển dụng của Vietcombank lần này là điều vô cùng hiếm có.

Từ đầu năm đến nay, Vietcombank đã tổ chức 5 đợt tuyển dụng quy mô lớn, thu hút hơn 1.000 chỉ tiêu và có nhiều vị trí không yêu cầu kinh nghiệm trên toàn quốc. 5 vị trí chủ đạo được Vietcombank tuyển dụng đợt này là Chuyên viên Khách hàng, Chuyên viên Kế toán/Giao dịch viên, Chuyên viên Công nghệ Thông tin, Nhân viên Ngân quỹ và Nhân viên Hỗ trợ Kinh doanh trực tiếp.

Vietcombank mở ra cơ hội việc làm cho người lao động sau tuổi 35

Vietcombank – Môi trường làm việc sáng tạo và hiệu quả. (Ảnh: VCB)

Theo báo cáo tài chính của Vietcombank, tính đến ngày 31/03/2022, ngân hàng có 22.236 nhân viên, tăng 566 nhân viên so với đầu năm. Thu nhập bình quân nhân viên ngân hàng này trong năm 2021 là 32,7 triệu đồng/tháng, thuộc top đầu các nhân viên có thu nhập cao nhất.

Trải qua hơn 5 thập kỷ hình thành và phát triển, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) nhiều năm liên tiếp góp mặt trong Top 3 ngân hàng có tổng tài sản cao nhất Việt Nam. Đặc biệt, mới đây Tạp chí Forbes vừa công bố danh sách Global 2000 năm 2022 xếp hạng 2.000 doanh nghiệp lớn nhất thế giới theo 4 tiêu chí là doanh thu, lợi nhuận thuần, tổng tài sản và giá trị thị trường và Vietcombank dẫn đầu trong các doanh nghiệp Việt Nam trong Top 2.000 doanh nghiệp lớn nhất thế giới.

Vietcombank hiện là ngân hàng đầu tại Việt Nam có tổng tài sản hơn 1,4 triệu tỷ đồng và giá trị vốn hóa cao nhất trong các TCTD niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam. Theo báo cáo tài chính của Vietcombank, tính đến ngày 31/03/2022, ngân hàng có 22.236 nhân viên, tăng 566 nhân viên so với đầu năm và mạng lưới hoạt động trải dài khắp lãnh thổ Việt Nam. Thu nhập bình quân nhân viên ngân hàng này trong năm 2021 là 32,7 triệu đồng/tháng, thuộc top đầu các nhân viên có thu nhập cao nhất.

Định hướng chiến lược của Vietcombank đến năm 2025, tầm nhìn năm 2030 là giữ vững vị thế Ngân hàng số 1 tại Việt Nam, trở thành một trong 100 ngân hàng lớn nhất khu vực châu Á, 300 tập đoàn ngân hàng tài chính lớn nhất thế giới, 1.000 doanh nghiệp niêm yết lớn nhất toàn cầu có đóng góp lớn cho sự phát triển bền vững của Việt Nam. Với những thành quả đã đạt được trong gần 60 năm thành lập và phát triển, Vietcombank đang củng cố nền tảng vững chắc để tiếp tục phát triển và bứt phá mạnh mẽ hơn nữa trong thời gian tới.

Mọi thông tin chi tiết về kỳ tuyển dụng tập trung đợt 6/2022 của Vietcombank các bạn có thể xem tại ĐÂY

———***———

Cập nhật liên tục các thông tin về tuyển dụng ngành ngân hàng & công chức:

Post navigation

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.

Điểm tin tuyển dụng Tuần 01 – Tháng 04/2023

Tổng hợp Tin Tuyển dụng Ngành Ngân hàng Tháng 04/2023

Điểm Tin Tuyển Dụng Tuần 04 – Tháng 03/2023

Điểm tin tuyển dụng ngành Ngân hàng – Tuần 4/2023

Tổng hợp Tin Tuyển dụng Ngành Ngân hàng Khu vực Hồ Chí Minh năm 2023

NHCSXH Tuyển dụng Lao động cho Trung tâm Công nghệ Thông tin và Sở giao dịch [14.04]

Vietcombank Tuyển dụng Nhân sự tại Trụ sở chính [04.04]

Bộ Tài chính Tuyển dụng viên chức năm 2023 [20.04]