Vietcombank 7

Vietcombank Tuyển dụng Trưởng phòng giao dịch VCB Hải Phòng [06.05]

Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam Vietcombank Tuyển dụng Trưởng phòng giao dịch

 • Nơi làm việc: Hải Phòng
 • Yêu cầu kinh nghiệm: 5 năm
 • Loại công việc: Toàn thời gian
 • Mức lương: Lương thỏa thuận
 • Số lượng tuyển dụng:
 • Ngày hết hạn nộp hồ sơ: 06/05/2022

Kinh nghiệm ứng tuyển Vietcombank


MÔ TẢ CÔNG VIỆC

1. Chỉ đạo chung hoạt động của PGD:

 • Xây dựng, chỉ đạo và giám sát thực hiện kế hoạch hoạt động của phòng để đảm bảo triển khai các công việc theo kế hoạch được giao;
 • Quản lý, phân công và đánh giá hiệu quả nhân sự để đảm bảo thực hiện tốt các công việc của phòng.

2. Chỉ đạo và giám sát thực hiện các CNNV chính của PGD:

a) Định hướng, chỉ đạo việc xây dựng và triển khai kế hoạch kinh doanh tại PGD nhằm hoàn thành/hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kinh doanh được giao, bao gồm:

 • Triển khai các kế hoạch kinh doanh, kế hoạch phát triển KH, chủ yếu đề xuất các kế hoạch bán hàng nhằm hoàn thành và hoàn thành vượt mức chỉ tiêu được giao.
 • Tiếp cận, tư vấn chào bán sản phẩm dịch vụ cho mọi đối tượng KH (KHDN, SMEs, KHTN).
 • Quản lý quan hệ KH và tổ chức chăm sóc KH theo quy định. Chủ động tìm kiếm KH mới, tăng thị phần KH hiện hữu.
 • Quản lý rủi ro và quản lý danh mục KH thuộc phạm vi quản lý

b) Chỉ đạo, tổ chức thực hiện các nhiệm vụ hỗ trợ bán hàng trong hạn mức và theo phân công của BGĐ CN, nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ tại PGD và tuân thủ các quy định hiện hành của VCB:

 • Kiểm tra, rà soát, ký duyệt (trên hồ sơ và trên hệ thống) các giao dịch. Kiểm tra và ký duyệt các loại bảng kê/báo cáo cuối ngày, các báo cáo định kỳ và đột xuất.
 • Xử lý các giao dịch tra soát, khiếu nại của KH.
 • Quản lý tiền mặt, tài sản quý, giấy tờ có giá/coi như có giá, ấn chỉ quan trọng và/hoặc kho tiền tại PGD.
 • Phát triển và đề xuất xử lý các rủi ro trong hoạt động tại PGD

3. Đào tạo nhân sự và phát triển đội ngũ kế cận.

4. Tham gia các lớp đào tạo, tập huấn nghiệp vụ theo kế hoạch của phòng và Chi nhánh.

5. Thực hiện các nhiệm vụ khác có liên quan do BGĐ giao.

YÊU CẦU CÔNG VIỆC

1. Trình độ:

– Trình độ chuyên môn: Yêu cầu ứng viên tốt nghiệp Đại học trở lên, hệ chính quy, chuyên ngành Kinh tế, Tài chính và Ngân hàng hoặc các chuyên ngành phù hợp với vị trí tuyển dụng tại các trường đào tạo sau:

 • Các trường Đại học công lập trong nước/các trường Đại học Việt Nam liên kết với các trường Đại học nước ngoài/Đại học nước ngoài tại Việt Nam/các trường Đại học nước ngoài có uy tín;
 • Các trường Đại học ngoài công lập bao gồm: Đại học RMIT (Hà Nội và TP Hồ Chí Minh); Đại học Dân lập Duy Tân ở Đà Nẵng, Đại học dân lập Thăng Long (tại Hà Nội); Đại học dân lập Văn Lang (tại TP Hồ Chí Minh); Đại học Quốc tế Hồng Bàng (tại TP Hồ Chí Minh); Đại học Tài chính – Marketing (tại TP Hồ Chí Minh); Đại học Hoa Sen (tại TP Hồ Chí Minh); Đại học Tây Đô (tại Cần Thơ); Đại học dân lập Lạc Hồng (tại Đồng Nai); Đại học FPT (tại Hà Nội); Đại học Cửu Long (tại Vĩnh Long); Đại học Bình Dương, Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Bình Dương, Đại học Quốc tế Miền Đông, Đại học Phan Thiết.

– Trình độ Thạc sỹ trở lên chuyên ngành Kinh tế, Tài chính và Ngân hàng hoặc những ngành có liên quan là tiêu chí ưu tiên.

– Trình độ ngoại ngữ: Sử dụng thông thạo tiếng Anh, trình độ C hoặc tương đương trở lên.

– Trình độ tin học: Thành thạo tin học văn phòng chứng chỉ B (hoặc tương đương) trở lên.

(Ghi chú: VCB chỉ nhận hồ sơ theo đúng các tiêu chuẩn trên, không nhận hồ sơ của thí sinh tốt nghiệp hệ liên thông, tại chức,văn bằng 2, vừa học vừa làm; Trình độ Thạc sỹ trở lên chỉ là tiêu chí ưu tiên).

2. Kinh nghiệm:

Tối thiểu 05 năm kinh nghiệm trong ngành ngân hàng tài chính tại lĩnh vực tương đương/liên quan lĩnh vực tuyển dụng, tối thiểu 02 năm kinh nghiệm về tín dụng (là kinh nghiệm làm việc thực tế của cán bộ trong lĩnh vực nghiệp vụ tín dụng và thực hiện một trong số các công việc: (i) Thẩm định và đề xuất cấp tín dụng; hoặc (ii) Rà soát rủi ro tín dụng; hoặc (iii) Phê duyệt cấp tín dụng tại VCB và/hoặc các TCTD khác) và 03 năm làm việc ở vai trò quản lý đơn vị có quy mô tương đương.

3. Kiến thức: Am hiểu sâu sắc về quy trình nghiệp vụ và các sản phẩm dịch vụ Ngân hàng.

4. Kỹ năng:

 • Kỹ năng lãnh đạo và quản lý, tham mưu, đề xuất;
 • Lập kế hoạch và tổ chức công việc;
 • Kỹ năng giao tiếp, đàm phán;
 • Nhạy bén và có cảm quan tín dụng;
 • Kỹ năng chăm sóc KH và bán hàng;
 • Xây dựng các mối quan hệ ở phạm vi rộng.

5. Khả năng:

 • Khả năng tư duy logic;
 • Khả năng đánh giá, phân tích và ra quyết định.

6. Yêu cầu khác: Độ tuổi không quá 40 tuổi tại thời điểm nộp hồ sơ.

Các tiêu chí ưu tiên

 • Trình độ Thạc sỹ trở lên chuyên ngành Kinh tế, Tài chính và Ngân hàng hoặc những ngành có liên quan là tiêu chí ưu tiên.

ỨNG VIÊN ỨNG TUYỂN TẠI ĐÂYclick3


Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam trước đây, nay là Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) được thành lập và chính thức đi vào hoạt động ngày 01/4/1963 với tổ chức tiền thân là Cục Ngoại hối (trực thuộc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam).

Là ngân hàng thương mại nhà nước đầu tiên được Chính phủ lựa chọn thực hiện thí điểm cổ phần hoá, Vietcombank chính thức hoạt động với tư cách là một ngân hàng thương mại cổ phần vào ngày 02/06/2008 sau khi thực hiện thành công kế hoạch cổ phần hóa thông qua việc phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng. Ngày 30/6/2009, cổ phiếu Vietcombank (mã chứng khoán VCB) chính thức được niêm yết tại Sở Giao dịch chứng khoán TP.HCM.

Trải qua quá trình xây dựng và trưởng thành, Vietcombank đã có những đóng góp quan trọng cho sự ổn định và phát triển của kinh tế đất nước, phát huy tốt vai trò của một ngân hàng đối ngoại chủ lực, phục vụ hiệu quả cho phát triển kinh tế trong nước, đồng thời tạo những ảnh hưởng quan trọng đối với cộng đồng tài chính khu vực và toàn cầu.

Từ một ngân hàng chuyên doanh phục vụ kinh tế đối ngoại, Vietcombank ngày nay đã trở thành một ngân hàng đa năng, hoạt động đa lĩnh vực, cung cấp cho khách hàng đầy đủ các dịch vụ tài chính hàng đầu trong lĩnh vực thương mại quốc tế; trong các hoạt động truyền thống như kinh doanh vốn, huy động vốn, tín dụng, tài trợ dự án…cũng như mảng dịch vụ ngân hàng hiện đại: kinh doanh ngoại tệ và các công vụ phái sinh, dịch vụ thẻ, ngân hàng điện tử…

logo vietcombank

Post navigation

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.

Vietcombank Tuyển dụng Nhân sự có kinh nghiệm tháng 03/2023

VRB Tuyển dụng nhân sự tại Chi nhánh Khánh Hòa [15.04]

Tổng hợp Tin Tuyển dụng Ngành Ngân hàng Khu vực Tây Nam Bộ năm 2023

Tổng hợp Tin Tuyển dụng Ngành Ngân hàng Khu vực Hà Nội năm 2023

NHNN Chi nhánh Đắk Nông Tuyển dụng Công chức loại D năm 2023 [15.04]

Tổng hợp Tin Tuyển dụng Ngành Ngân hàng Khu vực Miền Trung – Tây Nguyên năm 2023

Tổng hợp Tin Tuyển dụng Vị trí Quan hệ Khách hàng năm 2023

Tổng hợp Tin Tuyển dụng ngành Ngân hàng Vị trí Quản lý năm 2023