photo 2022 04 04 15 58 15

Vietcombank “chơi lớn” tuyển 500 chỉ tiêu không yêu cầu kinh nghiệm trong đợt tuyển dụng quý II/2022.

Nhằm giữ vững danh hiệu quán quân lợi nhuận năm 2021, Vietcombank thông báo tuyển dụng đợt 2 với quy mô “khủng”.

Đầu  năm 2022, thị trường tuyển dụng ngân hàng nóng lên với sự xuất hiện của nhiều cái tên lớn trong ngành. Không nằm ngoài cuộc chơi,  Vietcombank “mạnh tay” chiêu mộ gần 500 chỉ tiêu không yêu cầu kinh nghiệm với số lượng nhân sự tuyển dụng lớn nhất Quý II/2022.

Logo ver ngang scaled

Theo thông tin mới nhất được đăng tải trên trang tuyển dụng của vietcombank tuyển dụng 2022 ngân hàng này đang tuyển dụng 418 cán bộ không yêu cầu kinh nghiệm và 82 cán bộ có kinh nghiệm trực tiếp vào làm việc tại các chi nhánh trong hệ thống của mình. Thời hạn nộp hồ sơ là từ 01/04/2022 đến hết ngày 15/04/2022.

Đáng chú ý, Vietcombank tuyển dụng cả các nhân viên không yêu cầu kinh nghiệm. Đồng thời chỉ nhận hồ sơ ứng viên tốt nghiệp Đại học hệ tập trung chính quy/liên kết (không bao gồm hệ liên thông, tại chức, văn bằng 2, vừa học vừa làm) của các trường Đại học theo quy định của Vietcombank. Đào tạo Thạc sỹ trở lên chỉ là tiêu chí ưu tiên.

Những lưu ý về hồ sơ dự tuyển, mô tả công việc, tiêu chuẩn tuyển dụng và thực hiện nộp hồ sơ ngân hàng Vietcombank đạt chuẩn cũng được công bố chính thức trên trang tuyển dụng của ngân hàng này.

Trước đó, trong năm 2021, Vietcombank đều gia tăng lực lượng lao động. Thông thường, Vietcombank sẽ có từ 4 đến 5 đợt tuyển dụng/năm, tập trung với quy mô trên toàn hệ thống. Bất chấp ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, mức tăng trưởng của Vietcombank vẫn cực kỳ mạnh mẽ, đồng thời “chịu chi” cho nhân viên khi chi phí nhân sự cho các ngân hàng năm qua hầu hết đều tăng, luôn nằm trong top những ngân hàng có mức chi trả lương nhân sự cao nhất.

VIET COM BANK

Vietcombank – Điểm dừng chân đáng mơ ước của nhiều người trong lĩnh vực ngân hàng.

Thu nhập bình quân nhân viên ngân hàng của Vietcombank trong năm 2021 là 32,68 triệu đồng/người/tháng. Mức lương cứng không quá khác biệt, từ đó dễ dàng thấy được chế độ đãi ngộ ở Vietcombank là rất tốt. Tất nhiên là thu nhập ở ngân hàng mẹ và ngân hàng chi nhánh sẽ có sự chênh lệch, tùy từng phòng ban, khả năng làm việc của mỗi người sẽ nhận về số tiền khác nhau. Thu nhập tính toán ở trên mang tính chất tham khảo, được tổng kết quả từ thu nhập bình quân tất cả các bộ phận, vị trí công việc và chức danh.

Từ trước đến nay, Vietcombank luôn là điểm dừng chân mơ ước của hàng ngàn anh chị em nhân sự trong lĩnh vực ngân hàng. Năm 2019, ngân hàng này được bình chọn là một trong Top 100 “Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam”. Có thể thấy, chưa lúc nào cơ hội làm việc tại Vietcombank lại vô cùng nổi bật và rộng mở với các nhân sự như đợt tuyển dụng không yêu cầu kinh nghiệm lần này.

Nếu bạn đang tìm kiếm một môi trường làm việc lý tưởng ngay trong tháng 4 này thì Vietcombank chính là sự lựa chọn hàng đầu với chính sách lương, thưởng cùng chế độ phúc lợi cực tốt.

Hãy đăng ký ứng tuyển ngay hôm nay!

Phiếu Đăng ký thi thử Vietcombank miễn phí
Chương trình được tổ chức bởi U&Bank - thuộc UB GROUP - thành viên Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam. Bằng việc tiếp tục Đăng ký dự thi, tôi đồng ý để Ban tổ chức được gọi điện, gửi email thông báo về chương trình và các thông tin liên quan đến thi tuyển vào Vietcombank.
Vui lòng nhập đầy đủ họ tên của bạn để BTC lên danh sách dự thi.
Vui lòng nhập chính xác địa chỉ email của bạn, BQT sẽ gửi email thông báo thi qua email.
Vui lòng nhập chính xác số điện thoại của bạn để nhận thông báo điểm và đánh giá kết quả sau thi.

Xem  thêm  Tổng hợp các đợt tuyển dụng trong năm 2022 của  Vietcombank – Không kinh nghiệm & Có kinh nghiệm

Vietcombank Tuyển dụng Nhân sự Trung tâm Ngân hàng số

Tổng hợp Tin Tuyển dụng ngành Ngân hàng Vị trí Quản lý năm 2023

Tổng hợp Tin Tuyển dụng ngành Ngân hàng các vị trí Back Office năm 2023

Tổng hợp Tin Tuyển dụng Ngành Ngân hàng Khu vực Tây Nam Bộ năm 2023

Tổng hợp tin tuyển dụng ngành Ngân hàng Vị trí Công nghệ thông tin, Bảo hiểm năm 2023

Tổng hợp Tin Tuyển dụng Ngành Ngân hàng Khu vực Hồ Chí Minh năm 2023

Tổng hợp Tin Tuyển dụng Vị trí Quan hệ Khách hàng năm 2023

Tổng hợp Tin Tuyển dụng ngân hàng vị trí Thực tập sinh, Cộng tác viên năm 2023