VietinBank Tuyển dụng một số vị trí tại Trung tâm Công nghệ thông tin [11.09]

Vietinbank Tuyển dụng Chuyên viên quản lý hiệu quả sản phẩm, phân khúc khách hàng bán lẻ [31.05]

Vietinbank Tuyển dụng Chuyên viên quản lý hiệu quả sản phẩm, phân khúc khách hàng bán lẻ

Trong quá trình xây dựng và phát triển, VietinBank khẳng định vai trò là ngân hàng thương mại Nhà nước chủ lực, trụ cột, chủ đạo trong nền kinh tế; dẫn đầu ngành ngân hàng về quy mô, thương hiệu, hiệu quả hoạt động và tốc độ tăng trưởng.

VietinBank liên tiếp 11 lần lọt vào danh sách Top 2000 Doanh nghiệp lớn nhất thế giới (Tạp chí uy tín Forbes); Top 500 thương hiệu ngân hàng giá trị nhất thế giới, Top Thương hiệu mạnh Việt Nam, Thương hiệu quốc gia Việt Nam,…

VietinBank coi công tác phát triển nguồn nhân lực là một trọng tâm trong chiến lược phát triển. Tại VietinBank các cán bộ, người lao động đều có cơ hội được đào tạo, thăng tiến trong một môi trường làm việc chuyên nghiệp và năng động.

Hiện tại, Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam có nhu cầu tuyển dụng Chuyên viên quản lý hiệu quả sản phẩm, phân khúc khách hàng bán lẻ, cụ thể như sau:

Phòng ban-Khối: Phòng KH & QL Tài chính Bán lẻ-Khối bán lẻ

Cấp bậc: Chuyên viên

Chỉ tiêu: 2 chỉ tiêu

Hình thức: Toàn thời gian

Nơi làm việc: TP. Hà Nội

Bằng cấp: Đại học

Ngày hết hạn: 31/05/2023

Mô tả công việc

1. Quản lý hiệu quả phân khúc khách hàng bán lẻ

 • Thực hiện các hoạt động phân tích để tìm hiểu, nắm rõ hoạt động của danh mục khách hàng bán lẻ tại VietinBank từ đó xây dựng chân dung khách hàng và xác định phân khúc khách hàng mục tiêu;
 • Theo dõi, đánh giá hiệu quả của phân khúc khách hàng/ tiểu phân khúc (doanh thu, lợi nhuận) so với mục tiêu chiến lược để chỉ ra được các cơ hội có thể cải thiện để gia tăng hiệu quả danh mục khách hàng bán lẻ;
 • Thực hiện phân tích dữ liệu về khách hàng (từ dữ liệu của ngân hàng, thị trường) để nhận diện các vấn đề/nguy cơ khách hàng rời bỏ.

2. Xây dựng các tiêu chí và phát triển hệ thống báo cáo nhằm quản trị hiệu quả khách hàng, quản lý hiệu quả các chương trình thúc đẩy bán thuộc phân khúc bán lẻ.

3. Xây dựng, triển khai, giám sát các chương trình động lực thúc đẩy bán hàng dành cho đội ngũ bán tại các Chi nhánh trong hệ thống VietinBank

Yêu cầu công việc

Trình độ:

 • Có bằng Đại học chính quy các trường Đại học công lập tại Việt Nam hoặc Đại học uy tín nước ngoài.
 • Chuyên ngành: Kinh tế, Đầu tư, tài chính, ngân hàng, Quản trị kinh doanh, Kế toán – Kiểm toán.

Kinh nghiệm

 • Có ít nhất 01 năm kinh nghiệm  làm việc trong lĩnh vực tài chính ngân hàng;
 • Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm tham gia xây dựng CVP khách hàng bán lẻ.

Kỹ năng

 • Phân tích tổng hợp; xây dựng các mô hình tài chính;
 • Kỹ năng giao tiếp và làm việc nhóm tốt;
 • Thiết kế và xây dựng các báo cáo tự động/Dashboards;
 • Ứng dụng các phần mềm trong xử lý, phân tích dữ liệu (SQL, VBA,…). Ưu tiên ứng viên biết ứng dụng ngôn ngữ lập trình cơ bản (Python, R, Java,…).

NG VIÊN THAM GIA ỨNG TUYỂN TẠI ĐÂY


vietinbank

Vietinbank có hệ thống mạng lưới phát triển mạnh mẽ với 148 chi nhánh, 07 Công ty thành viên, 03 Đơn vị sự nghiệp, hơn 1.000 phòng giao dịch trên 63 tỉnh/thành phố trong cả nước. VietinBank là ngân hàng Việt Nam đầu tiên và duy nhất có mặt tại châu Âu với 02 chi nhánh tại Frankfurt và Berlin – CHLB Đức. Đồng thời, VietinBank đã có mặt tại Vientiane – Lào và đang tích cực xúc tiến mở các văn phòng đại diện, chi nhánh tại nhiều quốc gia khác như Myanmar, Anh, Ba Lan, Séc…

Với quy mô vốn lớn nhất, chất lượng tài sản tốt nhất và giá trị thương hiệu cao nhất Việt Nam, liên tiếp trong hai năm 2012 và 2013, VietinBank được Tạp chí Forbes bình chọn Top 2000 doanh nghiệp lớn nhất thế giới và tạp chí The Banker đưa vào Bảng xếp hạng Top 500 thương hiệu Ngân hàng giá trị nhất thế giới. Đặc biệt, ngày 7/1/2013, VietinBank vinh dự được Chủ tịch nước phong tặng danh hiệu Anh hùng Lao động.

VietinBank tự hào có hai cổ đông chiến lược nước ngoài là Tổ chức Tài chính Quốc tế uy tín IFC và Ngân hàng lớn nhất Nhật Bản, tầm cỡ hàng đầu thế giới Bank of Tokyo – Mitsubishi UFJ. Tính đến thời điểm hiện tại, VietinBank là ngân hàng có cơ cấu cổ đông nước ngoài mạnh nhất Việt Nam.

logo vietinbank

 

Post navigation

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vietcombank Tuyển dụng Nhân sự Trung tâm Ngân hàng số

Điểm tin tuyển dụng Tuần 04 – Tháng 05/2023

Tổng hợp Tin Tuyển dụng ngành Ngân hàng Vị trí Quản lý năm 2023

Tổng hợp Tin Tuyển dụng ngành Ngân hàng các vị trí Back Office năm 2023

Ngân hàng Nhà nước Tuyển dụng Công chức loại D năm 2023 [27.06]

Tổng hợp Tin Tuyển dụng Ngành Ngân hàng Khu vực Tây Nam Bộ năm 2023

Tổng hợp tin tuyển dụng ngành Ngân hàng Vị trí Công nghệ thông tin, Bảo hiểm năm 2023

Chailease Tuyển dụng Nhân viên Quan hệ Khách hàng Doanh nghiệp tại Hà Nội, Hải Phòng [20.06]